Muôn màu Showbiz: Thu Phương hồi hộp trước MC Phí Linh (20h45, VTV9)

T.Linh-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Thu Phương là khách mời của Muôn màu Showbiz tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h45 hôm nay (31/7) trên kênh VTV9.

Trong Muôn màu Showbiz tuần này, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ thú vị từ ca sĩ Thu Phương. Trong đó, cô sẽ phải đối diện với thử thách từ MC Phí Linh. Thu Phương chia sẻ, cô cảm thấy hồi hộp khi ngồi đối diện với nữ MC trong "Căn phòng ngược - xuôi". Tuy nhiên, cô vẫn sẵn sàng và tò mò với câu hỏi, thử thách đặt ra cho mình.

Đặc biệt, Thu Phương sẽ phải trả lời một trong ba chủ đề được lựa chọn. Đó là: "Nghệ sĩ hàng đầu có nên thay đổi phong cách?", "Ngôi sao thường không đúng giờ?" và "Tranh cãi có làm nên thành công của các cuộc thi truyền hình thực tế?". Ngoài ra, Thu Phương cũng phải đối mặt với thử thách trong căn phòng đặc biệt thứ ba được dành riêng cho mình. Ở đó, cô sẽ trả lời hay thực hiện những yêu cầu được ghi trên các mảnh giấy.

Bên cạnh việc đối diện các thử thách trong chương trình, ca sĩ Thu Phương còn thể hiện lại một số ca khúc vô cùng quen thuộc gắn liền với tên tuổi mình như Dòng sông lơ đãng, Cô gái đến từ hôm qua...

Muôn màu Showbiz với sự tham gia của ca sĩ Thu Phương sẽ được phát sóng vào 20h45 hôm nay (31/7) trên kênh VTV9. Mời quý vị đón xem!

Thu Phương trẻ đẹp, ngọt ngào trong Muôn màu Showbiz Thu Phương trẻ đẹp, ngọt ngào trong Muôn màu Showbiz

VTV.vn - Đến với chương trình Muôn màu Showbiz, ca sĩ Thu Phương khoe vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng nhưng không kém phần trẻ trung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước