BAN NHẠC VIỆT - TẬP 9:

Mượn sóng truyền hình, Mỹ Linh “tố” chồng khó tính

PV-Thứ hai, ngày 11/03/2019 11:21 GMT+7

VTV.vn - So sánh sự nghiêm khắc của Phương Uyên trong công việc với ông xã, diva Mỹ Linh than rằng mình không chỉ mệt với chồng mà còn mệt với cả đồng nghiệp.

Tập 9 là tập cuối cùng của vòng "Huấn luyện và Biểu diễn" của gameshow Ban nhạc Việt mùa 2. Trong tập phát sóng này, những ban nhạc cuối cùng của các huấn luyện viên cùng nhau tranh tài để giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Kết thúc hai đêm thi trước, 3 huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong, Phương Uyên và Mỹ Linh đã tìm ra được một ban nhạc trong đội hình của mình bước vào vòng "Thử thách" lần lượt là Phách Ca, 18B và Black Pearl. Chỉ còn lại HLV Đức Trí vẫn "lững lờ giữa hai dòng nước" khi chưa quyết định được ban nhạc nào của đội mình vào vòng tiếp theo. Trước khi bắt đầu tranh tài, các HLV tự tin nhận định những ban nhạc trình diễn trong đêm nay là ban nhạc mạnh nhất của đội mình.

Mượn sóng truyền hình, Mỹ Linh “tố” chồng khó tính - Ảnh 1.
Mượn sóng truyền hình, Mỹ Linh “tố” chồng khó tính - Ảnh 2.

8 ban nhạc trình diễn trong tập 9.

Trong đó, Hy chính là ban nhạc đầu tiên của HLV Phương Uyên trình diễn trong tập 9 với ca khúc tự sáng tác Ai bán tôi mua. Sau tiết mục của các học trò, nữ nhạc sĩ muốn các huấn luyện viên bỏ qua phần nhận xét cho phần trình diễn này vì ban nhạc Hy gặp phải những sự cố ngoài ý muốn nên không thể tập luyện cùng HLV của mình. Vì thế, chị đã tạo điều kiện để Hy chơi một cách thoải mái và dễ dàng nhất.

Mượn sóng truyền hình, Mỹ Linh “tố” chồng khó tính - Ảnh 3.
Mượn sóng truyền hình, Mỹ Linh “tố” chồng khó tính - Ảnh 4.

Ban nhạc Hy nhận được nhiều lời khen ngợi của các vị HLV.

Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết khi xem ban nhạc chơi chị cảm thấy hối hận vì không thể làm tốt hơn cho các học trò. Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vẫn muốn được nhận xét và bày tỏ sự yêu mến sáng tác của ban nhạc.

Không chỉ vậy, phần trình diễn này của ban nhạc cũng đã chạm tới trái tim của diva Mỹ Linh. Chị cũng chia sẻ thêm là sau phần trình diễn của Hy, chị cảm thấy yêu nhạc sĩ Phương Uyên hơn rất nhiều. Chị cũng trách nữ nhạc sĩ nghiêm quá khiến những người xung quanh cảm thấy mệt. Ngay lập tức, HLV Phương Uyên đã đáp trả rằng chị cũng khó tính như chồng của diva Mỹ Linh khiến diva than rằng mình không chỉ mệt với chồng mà còn mệt với cả đồng nghiệp ngồi cạnh bên. Câu nói dí dỏm của Mỹ Linh đã khiến khán giả cười ồ thích thú.

Mượn sóng truyền hình, Mỹ Linh “tố” chồng khó tính - Ảnh 5.

HLV Mỹ Linh than mệt vì chồng quá nghiêm trong công việc.

Mượn sóng truyền hình, Mỹ Linh “tố” chồng khó tính - Ảnh 6.
Mượn sóng truyền hình, Mỹ Linh “tố” chồng khó tính - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của chương trình Ban nhạc Việt mùa 2 phát sóng vào 21h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước