MV Kí ức Hà Nội - Một góc Hà thành cổ

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 30/09/2014 14:43 GMT+7

Hình ảnh trong MV Kí ức của tôi

Là chương trình được sản xuất nhân kỉ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô, MV ca nhạc Kí ức Hà Nội sẽ đem tới cho khán giả một góc nhìn về mảnh đất Hà Thành xưa cũ.

Phát sóng vào chiều thứ 7 hàng tuần, MV Ca nhạc là chương trình âm nhạc được các ê kíp sản xuất của Ban Văn nghệ, Đài THVN đầu tư rất công phu. Nhân kỉ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô, MV ca nhạc đã thực hiện một chương trình đặc biệt gồm những ca khúc về Hà Nội.

Để thực hiện MV này, ê - kíp sản xuất đã lựa chọn bối cảnh ghi hình là những địa điểm đặc trưng của Hà Nội với những tính toán kĩ lưỡng về mặt hình ảnh.

“MV lần này chúng tôi khai thác tất cả các di tích, những điểm nổi bật nhất của Hà Nội nhưng ở nét chậm, nhẹ nhàng hơn”, Đạo diễn Phạm Thành Long, Ban Văn nghệ, Đài THVN cho biết.

Trong MV Kí ức Hà Nội, bên cạnh tiết mục Tháng 10 Hà Nội với sự tham gia của nhóm Con gái, ba ca khúc khác được thực hiện trong chương trình gồm Nhớ về Hà Nội do ca sĩ Ngọc Anh thể hiện; Hà Nội xanh được ca sĩ trẻ Nguyễn Thị Thủy trình bày và bài hát Truyền thuyết Hồ Gươm được thể hiện bởi ca sĩ Xuân Hảo.

Đây là chương trình MV ca nhạc thứ hai về Hà Nội được Ban Văn nghệ thực hiện. Trước đó, ê-kip sản xuất đã giới thiệu tới khán giả một chương trình gồm các ca khúc mới về Hà Nội do các tác giả trẻ viết và thể hiện.

Chia sẻ về sản phẩm mới này, đạo diễn Việt Hương, Ban Văn nghệ, Đài THVN nói: “MV trước - Hà Nội của tôi - nói về tình yêu Hà Nội của tuổi trẻ, còn lần này, tôi thực hiện MV Truyền thuyết Hồ Gươm, trong đó lấy đề tài về các câu chuyện lịch sử nên cũng khó để thực hiện”.

Bắt đầu lên sóng số đầu tiên từ tháng 8 năm nay, MV ca nhạc là chương trình được Ban Văn nghệ đầu tư công phu với mong muốn có thể chuyển đến khán giả truyền hình những video ca nhạc có chất lượng.

Mời quý vị và các bạn theo dõi hình ảnh quá trình thực hiện MV Kí ức Hà Nội qua video dưới đây:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước