Mỹ nhân Sài Thành - Tập 3: Thanh Trà (Ngân Khánh) quyết không bán rẻ thân phận

PV-Thứ tư, ngày 09/05/2018 21:40 GMT+7

VTV.vn - Bị Lý Tắc định mua chuộc nhưng Thanh Trà biết âm mưu xấu xa của người đàn ông này nên đã từ chối những lời mời hậu hĩnh.

Lý Tắc không thể bênh vực được các cô gái kia, thậm chí còn bị Hân Nhi đòi tiền cho những trang phục, phụ kiện mà các cô đã sử dụng phục vụ cho cuộc thi. Vụ việc này là miếng ngon cho giới thạo tin, tiếng tăm của Lý Tắc bị ảnh hưởng nặng nề, hắn càng phát điên hơn. 

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 3: Thanh Trà (Ngân Khánh) quyết không bán rẻ thân phận - Ảnh 1.

Nhưng Lý Tắc cũng đã ngay lập tức tìm được một bóng hồng thay thế khác. Đó là Thanh Trà. Ông ta tìm mọi cách tiếp cận Thanh Trà, đưa ra mọi quyền lợi hậu hĩnh để mua chuộc cô gái xinh đẹp này và tất nhiên đằng sau đó là những âm mưu sở hữu không thể lường trước. 

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 3: Thanh Trà (Ngân Khánh) quyết không bán rẻ thân phận - Ảnh 2.

Thanh Trà tuy là cô gái xuất thân nghèo khó, nhưng cũng không định bán rẻ thân phận của mình. Cô đọc được mưu mô của Lý Tắc nên khéo léo từ chối.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 3: Thanh Trà (Ngân Khánh) quyết không bán rẻ thân phận - Ảnh 3.

Nhưng Lý Tắc không dễ gì từ bỏ miếng mồi ngon này, hắn cho người theo dõi để biết nhà Thanh Trà. Thấy nhà của cô tồi tàn, dột nát, hắn tỏ lòng thương xót và có ý giúp đỡ gia đình cô. Mẹ Thanh Trà thấy Lý Tắc mê con gái mình nên khuyên con gái lợi dụng việc đó mà đổi đời.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 3: Thanh Trà (Ngân Khánh) quyết không bán rẻ thân phận - Ảnh 4.

Lý Tắc vẫn căm tức vụ ông Phú Cường lật tẩy mình nên yêu cầu một cuộc họp báo. Trong cuộc họp báo này, Lý Tắc yêu cầu ông Phú Cường rút khỏi thành phần Ban Tổ Chức vì con gái ông lọt vào vòng chung kết.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 3: Thanh Trà (Ngân Khánh) quyết không bán rẻ thân phận - Ảnh 5.

 Điều này càng cho thấy Lý Tắc là một con cáo giá đê hèn như thế nào và cảnh báo cuộc đời của các mỹ nhân sau này chắc chắn sẽ bị tên tay buôn này gây sóng gió.  

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 3: Thanh Trà (Ngân Khánh) quyết không bán rẻ thân phận - Ảnh 6.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 2: Thanh Trà (Ngân Khánh) mua trang sức giả dự thi Mỹ nhân Sài Thành - Tập 2: Thanh Trà (Ngân Khánh) mua trang sức giả dự thi Gian nan hành trình tìm bối cảnh làm phim Mỹ nhân Sài Thành Gian nan hành trình tìm bối cảnh làm phim Mỹ nhân Sài Thành Mỹ nhân Sài Thành - Tập 1: Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà dự thi Người đẹp Nam Kỳ Mỹ nhân Sài Thành - Tập 1: Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà dự thi Người đẹp Nam Kỳ

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước