Mỹ nhân Sài Thành - Tập 4: 3 mỹ nhân tên Trà cùng đạt danh hiệu cao

PV-Thứ ba, ngày 15/05/2018 10:00 GMT+7

VTV.vn - Một sự trùng hợp bất ngờ khi cả ba cô gái xinh đẹp tên Trà đều giành danh hiệu cao tại cuộc thi Người đẹp Nam Kỳ.

Ngày chung kết của cuộc thi Người đẹp Nam Kỳ đã diễn ra, và như một sự sắp đặt của số phận, 3 cô gái trùng tên nhau đã trở thành 3 mỹ nhân có danh vị cao nhất: Bạch Trà đạt giải Hoa khôi, Hồng Trà đạt Á khôi 1, Thanh Trà đạt giải Á khôi 2.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 4: 3 mỹ nhân tên Trà cùng đạt danh hiệu cao - Ảnh 1.

Trong đêm thi, gia đình của Bạch Trà và Hồng Trà đều có mặt để ủng hộ con gái và vui mừng, tự hào khi các con mình đạt giải. Duy chỉ có mẹ Thanh Trà, bà vẫn điềm nhiên ngồi chơi bài mà không hay biết con gái mình đã trở thành Á khôi xứ Nam.

Sau cuộc thi, 3 mỹ nhân phải tham gia nhiều hoạt động để cảm ơn Ban tổ chức, nhà tài trợ, báo giới… đã quan tâm tới mình. Mỗi cô gái đều thể hiện một quan điểm, cách suy nghĩ riêng của mình về phụ nữ Việt Nam. 

Trong đó, Bạch Trà không hề ngần ngại gửi đến Pháp Quốc thông điệp về người phụ nữ Việt Nam – con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, mong muốn về một cuộc sống yên bình, độc lập, tự do. Sự thẳng thắn và kiên định này của Bạch Trà khiến báo giới rất ngạc nhiên nhưng cũng nể phục cô. Bạch Trà được BTC chuẩn bị đưa sang Pháp Quốc để thi tiếp Người đẹp thế giới nhưng cô đã từ chối vì trong phần thi phải mặc áo tắm.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 4: 3 mỹ nhân tên Trà cùng đạt danh hiệu cao - Ảnh 2.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 4: 3 mỹ nhân tên Trà cùng đạt danh hiệu cao - Ảnh 3.

Tại một buổi tiệc, Jacque – một sỹ quan cao cấp tại phòng Nhì mê đắm vẻ đẹp của Bạch Trà nên đã tìm cách tiếp cận cô và có ý mời cô về làm việc tại Phòng Nhì. Thực chất, Bạch Trà chính là một nhân viên tình báo của ta và đây chính là thời điểm, nhiệm vụ mới của cô bắt đầu.

Tại nhà của Lý Tắc, con trai của ông ta tỏ ý muốn làm quen Thanh Trà nhưng ngay lập tức bị Lý Tắc gạt đi vì vốn dĩ chính ông ta đang để ý và muốn sở hữu mỹ nhân này. Bà Ba – vợ Lý Tắc, rất tinh ý và nhận ra ý đồ của chồng mình. 

Bà Ba là một phụ nữ xinh đẹp, được Lý Tắc đưa về làm vợ một phần cũng vì sự xinh đẹp của mình, nhưng bà đã sớm nhận ra sự háo sắc của chồng mình. Dù vậy, bà Ba vẫn rất yêu thương Long – con riêng của Lý Tắc.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 4: 3 mỹ nhân tên Trà cùng đạt danh hiệu cao - Ảnh 4.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 4: 3 mỹ nhân tên Trà cùng đạt danh hiệu cao - Ảnh 5.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 4: 3 mỹ nhân tên Trà cùng đạt danh hiệu cao - Ảnh 6.

Lý Tắc không hề quan tâm tới tâm trạng của vợ mình. Như đã hẹn với Thanh Trà, ông ta đến đưa mẹ con cô đến một căn nhà mới vô cùng rộng rãi và tiện nghi. Thanh Trà lúc đầu định từ chối nhưng Lý Tắc đã thuyết phục cô rằng đây là quyền lợi của Á khôi được hưởng từ nhà tài trợ.  

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 4: 3 mỹ nhân tên Trà cùng đạt danh hiệu cao - Ảnh 7.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 3: Thanh Trà (Ngân Khánh) quyết không bán rẻ thân phận Mỹ nhân Sài Thành - Tập 3: Thanh Trà (Ngân Khánh) quyết không bán rẻ thân phận Mỹ nhân Sài Thành - Tập 2: Thanh Trà (Ngân Khánh) mua trang sức giả dự thi Mỹ nhân Sài Thành - Tập 2: Thanh Trà (Ngân Khánh) mua trang sức giả dự thi Gian nan hành trình tìm bối cảnh làm phim Mỹ nhân Sài Thành Gian nan hành trình tìm bối cảnh làm phim Mỹ nhân Sài Thành

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước