Nam Trung quay trở lại “ghế nóng” Vietnam's Next Top Model All Stars 2017

PV-Thứ tư, ngày 07/06/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngoài xuất hiện với tư cách là giám khảo, anh đồng thời cũng chính là Giám đốc sáng tạo cho mùa All Stars.

Sau sự thành công vang dội của 7 mùa giải, Vietnam's Next Top Model 2017 đã chính thức quay trở lại với phiên bản "All Stars" cùng sự tham gia của 13 thí sinh là những gương mặt sáng giá trong giới người mẫu Việt Nam. 

Ngoài việc những thí sinh nổi bật của các mùa trước quay lại thì Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 còn có sự trở lại của vị giám khảo quyền lực nhất trong những mùa giải đã qua. Đó chính là Nam Trung. 


Nam Trung quay trở lại “ghế nóng” Vietnams Next Top Model All Stars 2017 - Ảnh 1.

Với những thành công mà Nam Trung đạt được, lòng nhiệt huyết và sự thân quen khi đã đồng hành cùng chương trình qua 3 mùa để tìm và đào tạo ra rất nhiều người mẫu tên tuổi hiện nay, Vietnam's Next Top Model lại một lần nữa đã chính thức mời Nam Trung vào vị trí Giám khảo đồng thời là Giám đốc sáng tạo cho chương trình. 

Quay trở lại với mùa thứ 8, Giám khảo/Giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ: "Tôi thực sự đánh giá cao về sự thành công của chương trình cũng như cơ hội mà chương trình đã mở ra cho các thí sinh. 

Quay trở lại với mùa All Stars lần này, tôi cảm thấy hào hứng vì có những thí sinh tôi đánh giá rất cao lại tiếp tục đi thi và lần này tôi sẽ cùng chương trình làm nên một tầm cao mới trong làng người mẫu Việt Nam".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước