Nathan Lee khóc trên sân khấu Chinh phục đỉnh cao?

NT, Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 09/01/2014 18:12 GMT+7

Nathan Lee tại buổi tập luyện

Tiếp tục lựa chọn một ca khúc tiếng Ý, Nathan Lee sẽ thể hiện một bản tình ca chất chứa nhiều kỷ niệm về tình yêu và anh mong sẽ không bật khóc vì quá nhập tâm khi biểu diễn.

Trong liveshow 2 sắp tới, Nathan Lee sẽ tiếp tục trình bày một bản Opera khó nhằn của “tượng đài Opera”- Pavarotti, ca khúc này cũng đã được danh ca Josh Groban tái thể hiện thành công.

“Vốn dĩ sở trường của tôi là thể hiện những ca khúc bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hay Tây Ban Nha nhưng trong liveshow 1 tôi đã chọn một ca khúc tiếng Ý và liveshow 2 sắp tới cũng vậy. Đây là thử thách mà tôi muốn mình phải vượt qua mặc dù rất khó để khán giả cảm nhận và thẩm thấu được hết ý nghĩa của nó”- tác giả ca khúc Xinh chia sẻ.

Nathan Lee cũng cho biết thêm ca khúc này là một bản tình ca chứa đựng nhiều nỗi niềm. Bài hát mang rất nhiều kỷ niệm về một mối tình đẹp của Nathan Lee trong quá khứ và anh mong sẽ không khóc vì quá nhập tâm khi lần đầu thể hiện ca khúc trên sân khấu Chinh phục đỉnh cao. Mặc dù sức khoẻ không được tốt nhưng với tác phong chuyên nghiệp và cầu tiến, Nathan Lee đã tạo được ấn tượng tốt với HLV trong buổi tập.

Trong đêm thi sắp tới, Nathan Lee sẽ đối đầu với ca sĩ Ngọc Anh. Ngọc Anh được đánh giá là một trong những giọng ca tốt nhất khi sở hữu chất giọng cao và kỹ thuật điêu luyện. “Chạm mặt” với Nathan Lee lần này, Ngọc Anh chọn ca khúc tiếng Anh - Broken Vow khá nổi tiếng và sẽ hát với phong cách riêng mang hơi thở Pop.

Đêm thi tiếp theo của chương trình Chinh phục đỉnh cao sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 12/01 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước