NB Lại Văn Sâm: "Tôi tự hào nói rằng ít ai yêu VTV bằng tôi"

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 07/09/2015 21:22 GMT+7

VTV.vn - "Nói về tình yêu dành cho VTV, dành cho khán giả, tôi dám kiêu hãnh, tự hào nói rằng ít ai yêu VTV bằng mình", nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ trong Cuộc sống thường ngày.

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN (7/9/1970 - 7/9/2015), nhà báo Lại Văn Sâm đã trở thành khách mời đặc biệt của chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (7/9). Trong cuộc trò chuyện này, nhà báo Lại Văn Sâm đã chia sẻ cùng khán giả nhiều kỷ niệm khi anh cùng các đồng nghiệp bắt tay xây dựng kênh VTV3.

Nhớ về thời điểm thực hiện các chương trình như VKT hay SV96, nhà báo Lại Văn Sâm nói: “Hồi đó, ngoài thiếu thốn về vật chất, nhân lực cũng không có nhiều, đặc biệt là lớp các bạn trẻ hầu không có".

"Bây giờ, nhìn các bạn trẻ tôi cảm thấy ghen tị lắm vì hồi mới vào Đài THVN năm 1988, lúc ấy tôi đã 31 tuổi. Vậy mà tôi lúc đó vẫn được coi là trẻ, còn các bạn trẻ giờ gia nhập công việc làm truyền hình khi còn rất trẻ, thậm chí nhiều bạn mới chỉ là sinh viên năm thứ 3 hay thứ 4", nhà báo Lại Văn Sâm tâm sự.

Nhà báo Lại Văn Sâm – một trong những người đã góp phần xây dựng kênh VTV3 từ những ngày đầu – cũng khẳng định yếu tố giúp kênh VTV3 phát triển lớn mạnh như hiện nay là nhờ chính các bạn trẻ.

Nhà báo Lại Văn Sâm trong chương trinh Nối vòng tay lớn

Đặc biệt, khi được hỏi về việc sẽ nhường "đất" cho các bạn trẻ phát huy tài năng, nhà báo Lại Văn Sâm rất hài hước nhận bản thân là Phan Đình Giót của Ban Sản xuất các chương trình giải trí.

"Đôi khi mình cũng không biết mình là ai nên bọn trẻ đẩy mình lên là mình lên thôi. Thực ra, ở đơn vị, tôi chỉ là Phan Đình Giót. Những chương trình nào thiếu MC là các bạn đẩy tôi vào chỗ đó", nhà báo Lại Văn Sâm nói.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước