Ngắm 5 nữ diễn viên xinh đẹp của phim Khúc ca hạnh phúc

PV-Thứ ba, ngày 07/11/2017 06:09 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Khúc ca hạnh phúc quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc.

An Địch (Lưu Đào) là cô gái có hình mẫu điển hình cho tuýp phụ nữ thông minh, xinh đẹp, tự chủ, vô cùng tài năng và thành đạt, khiến phái mạnh phải "nể sợ" trong công việc. Tuy nhiên, vì quá chăm chút cho công việc nên dù đã 31 tuổi nhưng An Địch vẫn chưa có người yêu, thậm chí, cô còn mắc chứng bênh sợ gần gũi, động chạm với mọi người, dù đó là nam hay nữ.

Ngắm 5 nữ diễn viên xinh đẹp của phim Khúc ca hạnh phúc - Ảnh 1.

Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân) cũng là một "bà chị già" xinh đẹp, giỏi giang trong công việc nhưng vẫn ế. Tuy nhiên, khác một An Địch mạnh mẽ, lạnh lùng, Phàn Thắng Mỹ lại quyến rũ, thực tế và thấu hiểu về cuộc sống, tình yêu. 

Có xuất thân nghèo khó nhưng sống rất nghĩa khí, dù khó khăn hay mệt mỏi cũng tự mình chịu đựng, chỉ dựa vào bản thân mình để thay đổi cuộc sống. Chính cô lại là người luôn có những lời khuyên chân thành và sâu sắc cho các người bạn của mình.

Ngắm 5 nữ diễn viên xinh đẹp của phim Khúc ca hạnh phúc - Ảnh 2.

Khúc Tiêu Tiêu (Vương Tử Văn) là một cô gái đặc biệt, không biết sợ hãi, sống phóng khoáng, mồm mép nhanh nhảu, lắm chiêu nhiều kế, luôn mang những điều thú vị cho mọi người. Cô là tiểu thư trong một gia đình giàu có. Với cuộc sống xa hoa, có gia sản, có công ty nhưng Tiêu Tiêu không dựa vào đó mà đã tự tay xây dựng con đường đi cho riêng mình.

Ngắm 5 nữ diễn viên xinh đẹp của phim Khúc ca hạnh phúc - Ảnh 3.

Khưu Oánh Oánh (Dương Tử) là một cô sinh viên mới ra trường, cô luôn có mơ ước phấn đấu để sống được ở đất Thượng Hải phồn hoa đô thị vì công việc, vì tình yêu. Khưu Oánh Oánh bị ghét hơn cả vì tính cô trẻ con, thiếu suy nghĩ, thường xuyên giận dỗi mọi người xung quanh. Tuy nhiên cuối cùng Oánh Oánh cũng nhận ra lỗi lầm và sửa sai khi được Phàn Thắng Mỹ khuyên bảo.

Ngắm 5 nữ diễn viên xinh đẹp của phim Khúc ca hạnh phúc - Ảnh 4.

Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân) là cô gái ngoan ngoãn, hiền dịu, xuất thân trong gia đình gia giáo, 20 năm sống trên đời đều có kế hoạch rõ ràng. Cô là nhân vật khắc họa rõ nét hình ảnh cô gái trẻ mới ra trường, phải vật lộn với công việc; thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

Ngắm 5 nữ diễn viên xinh đẹp của phim Khúc ca hạnh phúc - Ảnh 5.

45 tập phim hấp dẫn Khúc ca hạnh phúc sẽ lên sóng vào 22h40 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 8/11/2017. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước