Cuộc sống thường ngày tăng tính tương tác giữa các MC

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 11/11/2014 15:33 GMT+7

"Cuộc sống thường ngày" thay đổi từ chính sự tương tác giữa các MC

Duy trì bản sắc riêng với các nội dung quen thuộc, tin tức từ "Cuộc sống thường ngày" đang được chuyển tải sinh động, hấp dẫn hơn nhờ sự tương tác từ chính 3 MC.

Sau 7 năm lên sóng với nhiều lần thay đổi, từ đầu tháng 11 vừa qua, chương trình Cuộc sống thường ngày lại có diện mạo mới. Đề cao tính tương tác và làm đậm hơn bản sắc riêng, Cuộc sống thường ngày phiên bản mới hy vọng sẽ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu thưởng thức của khán giả truyền hình.

Vẫn bao gồm những vấn đề thiết thực với đời sống hàng ngày như chuyện an toàn thực phẩm, chuyện giáo dục, những vấn đề sức khoẻ, văn hoá giải trí nhưng ở phiên bản mới, các nội dung này được chuyển tải sinh động và hấp dẫn hơn nhờ sự tương tác khá thoải mái giữa 3 người dẫn với chính nội dung mà họ chuyển tải.

Nói về sự thay đổi này, nhà báo Hà Thu Hằng - Trưởng phòng Xã hội - Ban Thời sự cho biết: "Họ sẽ phải trò chuyện với nhau nhiều hơn, có thể cười đùa trong trường quay - điều rất ít khi có trong các chương trình mang tính chính luận và sẽ phải tương tác nhiều hơn với khán giả. Nghĩa là các MC không chỉ đọc tin mà thậm chí có thể bình luận về các tin tức đó dưới góc độ là những người hiểu biết hơn về thông tin để chuyển thông tin tới khán giả một cách dễ hiểu hơn".

Đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin ngắn gọn, bản tin chiều được xử lý gọn gàng và dày dặn hơn. Cùng với một bộ nhận diện được làm mới, sáng tạo, tiết tấu của Cuộc sống thường ngày cũng thêm phần hiện đại.

Cùng tìm hiểu những đổi mới này của Cuộc sống thường ngày qua video dưới đây:

Cuộc sống thường ngày tiếp tục được phát sóng trên VTV1 vào 17h45 hàng ngày. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước