Ngắm MC Công Tố điển trai với phong cách Hàn Quốc

T.H (ảnh: NV cung cấp)-Thứ tư, ngày 24/12/2014 16:38 GMT+7

MC Công Tố - Người dẫn chương trình của nhà hàng "Bữa trưa vui vẻ"

Với phong cách thanh lịch, hiện đại, MC Công Tố hiện là gương mặt dẫn chương trình được nhiều bạn trẻ yêu thích trên kênh VTV6.

Đảm nhiệm vai trò "host" trong nhiều chương trình đặc sắc của VTV6 như Bữa trưa vui vẻ, Mảnh ghép tiếng Anh, Ghế không tựa..., MC Công Tố được nhiều khán giả yêu thích bởi phong cách dẫn trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần hài hước. Tuy nhiên, khác với sự chỉnh chu trên sóng truyền hình, anh chàng này lại rất thân thiện và cởi mở khi tiếp xúc ở bên ngoài cuộc sống. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi Công Tố sở hữu một số lượng "fan" đáng kể, trong đó đa phần là các bạn trẻ.

Năm 2014 được đánh giá là một năm thành công với chàng MC vui tính của Bữa trưa vui vẻ khi anh nhận được giải thưởng MC Ấn tượng trong Ấn tượng VTV 2014. Và với lối dẫn dắt duyên dáng và khuôn mặt khá "ăn hình", chàng MC sinh năm 1991 này hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ và đột phá mới trong năm 2015.

Và bây giờ, mời quý vị và các bạn chào đón không khí Giáng sinh cùng một trong những MC trẻ nhất VTV qua chùm ảnh dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước