Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Nói dối bất thành, chuyện Hạ - Tùng qua đêm sớm bị vạch trần?

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 13/06/2018 14:26 GMT+7

VTV.vn - Tình huống đáng chú ý trong tập 2 "Ngày ấy mình đã yêu" là Hạ nói dối không gặp thời sau khi lỡ qua đêm với Tùng.

Trong tập 2 phim Ngày ấy mình đã yêu, Hạ (Nhã Phương) vì say xỉn nên đã lỡ qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) mà không hề nhớ chút gì. Trong cơn mơ, cô vẫn còn nhớ lại nụ hôn ngọt ngào với Tùng thời hai người còn yêu nhau. Tuy nhiên, sáng hôm sau - đúng ngày sinh nhật Hạ, cô tỉnh dậy và hốt hoảng khi phát hiện ra mình đã qua đêm với Tùng.

Đúng lúc đó, Nam (Lương Thế Thành) cầm theo hoa, quà, gọi điện thông báo đã đứng trước cổng nhà Hạ. Cuống quá, Hạ nói dối đang có việc trong nhà với Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thanh) nên "đuổi" Nam về. Xui xẻo thay, đúng lúc đó Đô và Sol xuất hiện trước cổng nhà và gặp Nam.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Nói dối bất thành, chuyện Hạ - Tùng qua đêm sớm bị vạch trần? - Ảnh 1.

Đến đây, Hạ chuyển sang nói dối đang ở nhà mẹ vì mẹ bị bệnh. Đúng là nói dối không gặp thời, mẹ Hạ lại đột nhiên xuất hiện và cùng gặp Nam, Đô, Sol. Đến đây, Nam không hiểu nổi: "Hạ, rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra vậy?".

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Nói dối bất thành, chuyện Hạ - Tùng qua đêm sớm bị vạch trần? - Ảnh 2.

Cô nàng bối rối, không thể nghĩ ra lý do gì vào lúc này nên đành vội vàng tắt máy: "Anh ơi, có gì chút xíu em gọi lại sau nha".

Hạ sẽ đối mặt với chuyện qua đêm với người yêu cũ - Tùng như thế nào? Cô sẽ giải thích thế nào với mọi người, nhất là bạn trai hiện tại - Nam?

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Nói dối bất thành, chuyện Hạ - Tùng qua đêm sớm bị vạch trần? - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Đây là lý do Hạ (Nhã Phương) qua đêm với Tùng (Nhan Phúc Vinh) Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ (Nhã Phương) bị mẹ người yêu 'trừ điểm' vì 'lanh miệng' quá Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ (Nhã Phương) bị mẹ người yêu "trừ điểm" vì "lanh miệng" quá Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Chia tay bao năm, bất ngờ điện thoại của Hạ và người yêu cũ lại trùng mật khẩu Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Chia tay bao năm, bất ngờ điện thoại của Hạ và người yêu cũ lại trùng mật khẩu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước