Ngày trở về - Dấu chân người Việt lọt top 10 VTV Awards 2016

A-Chủ nhật, ngày 14/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình đặc biệt của Ban Truyền hình đối ngoại hiện đang là một trong những ứng cử viên tại hạng mục Chương trình của năm của VTV Awards 2016.

Ngày trở về là chương trình thương hiệu của Ban Truyền hình đối ngoại, Đài THVN. Năm nay, với tên gọi Ngày trở về - Dấu chân người Việt, chương trình đã kể về dấu ấn những người Việt Nam đã để lại trên khắp thế giới trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đã có rất nhiều những nhân vật, những câu chuyện đặc biệt được kể trong Ngày trở về năm nay.

Với sự đầu tư cả về kịch bản lẫn dàn dựng – được ghi hình tại nhiều nước trên thế giới, chương trình khi lên sóng đã được khán giả đón nhận và dành nhiều lời khen ngợi. Với những dư âm tốt đẹp tạo được, Ngày trở về - Dấu chân người Việt đã được đề cử vào hạng mục Chương trình của năm của VTV Awards 2016.

Hiện tại, theo thống kê về lượt bình chọn từ BTC, Ngày trở về - Dấu chân người Việt đã lọt vào top 10 chương trình được bình chọn nhiều nhất. Dưới đây là vị trí xếp hạng của top 10 hạng mục Chương trình của năm:

1). Táo quân

2). Điều ước thứ 7 số 73: Câu chuyện về sinh viên Đặng Xuân Chinh

3). Trường học vui vẻ (phát sóng ngày 24/10/2015, VTV Đặc biệt)

4). “Tôi đẹp, bạn cũng thế”

5). Tạp chí Kinh tế cuối năm: Thế giới phẳng hay không phẳng?

6). Hồ Chí Minh, tên Người là bài ca chiến thắng

7). Đón Tết cùng VTV

8). Ngày trở về - Dấu chân người Việt

9). Hậu trường Hành trình của sự sống và cái chết

10). Chào 2016

Nếu bạn yêu thích Ngày trở về - Dấu chân người Việt hay những chương trình khác, hãy truy cập vào website của VTV Awards 2016 qua địa chỉ: http://antuong.vtv.vn và bình chọn cho chương trình. Lễ trao giải VTV Awards 2016 dự kiến sẽ diễn ra ngào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gala Ngày trở về: Theo dấu chân người Việt

Ngày trở về - Dấu chân người Việt: Tái hiện không gian nhà tù nước Pháp trên sân khấu Ngày trở về - Dấu chân người Việt: Tái hiện không gian nhà tù nước Pháp trên sân khấu

VTV.vn - Hôm qua (10/1), Ngày trở về - Dấu chân người Việt đã thực hiện buổi ghi hình cuối cùng tại trường quay. Ê-kíp chương trình đã tái hiện không gian nhà tù trên sân khấu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước