Gương mặt thân quen nhí 2014:

Nghệ sĩ hài Minh nhí bắt chước "chị Bảy" Phương Mỹ Chi

CN-Thứ năm, ngày 04/12/2014 16:00 GMT+7

Minh Nhí mang đến một hình ảnh khác lạ của "chị Bảy" Phương Mỹ Chi trên sân khấu "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Là khách mời trong tập 10 "Gương mặt thân quen nhí 2014", nghệ sĩ hài Minh Nhí sẽ hóa thân thành "chị Bảy" Phương Mỹ Chi, thể hiện ca khúc "Áo mới Cà Mau".

Sau tiết mục Quê em mùa nước lũ do Minh Thuận thể hiện trong hình dáng Phương Mỹ Chi, tiết mục của khách mời Minh Nhí trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ đem đến rất nhiều bất ngờ bởi vẻ ngoài rất thời trang, sành điệu khi nhập vai cô ca sĩ nhí này. Chất giọng ngọt, ngân vang cùng phần hóa trang ngộ nghĩnh của Minh Nhí đã chinh phục Ban giám khảo và các khán giả trong khán phòng.

Nói về cảm xúc khi theo dõi các đêm diễn ở Gương mặt thân quen nhí 2014, nghệ sĩ hài không giấu nổi sự vui mừng xen lẫn nhạc nhiên: “Minh Nhí đã từng xem chương trình ở nhà và biết được khả năng của từng bé trong chương trình này. Hôm nay là đêm diễn thứ 10 nên các bé đã trở nên thuần thục và bạo dạn hơn rất nhiều. Minh Nhí ngạc nhiên nhất là bé Gia Huy. Những tập đầu, tôi thấy cháu chưa được tự tin lắm, nhưng đến đêm hôm nay với màn hóa thân thành Bằng Kiều, tôi nghĩ nếu phiên bản chính ở đây cũng phải gật gù thán phục. Các bé khác vẫn giữ được phong độ như những đêm đầu tiên và càng ngày càng làm tôi ngạc nhiên. Các bé là những hạt giống nghệ thuật nhiều tiềm năng trong tương lai”.

Cùng xem một số hình ảnh của "chị Bảy Phương Mỹ Chi" Minh Nhí trong tiết mục khách mời lần này trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2014:

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ được phát sóng vào 21h10 thứ 6 (05/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước