Nghệ sĩ tháng - Không gian âm nhạc mới đặc biệt trên VTV

T.H-Thứ năm, ngày 23/10/2014 07:02 GMT+7

Vũ Thắng Lợi - Khách mời đầu tiên của chương trình Nghệ sĩ tháng

Nghệ sĩ tháng không chỉ là nơi các nghệ sĩ chia sẻ câu chuyện của họ mà còn là điểm đến đỗi với những khán giả yêu thích âm nhạc.

Nghệ sĩ tháng là chương trình mới do Ban Văn  nghệ, Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Mỗi chương trình sẽ giới thiệu tới khán giả một ca sỹ, nhạc sĩ hoặc một nhóm nhạc đã có những đóng góp tích cực cho thị trường âm nhạc Việt Nam. Tại đây, các nghệ sĩ  sẽ mang tới một không gian âm nhạc với những ca khúc được làm mới bằng tài năng phối khí của các nhạc sĩ uy tín trong nước.

Là chương trình âm nhạc được đầu tư công phu, trong đó, điểm đặc biệt nhất trong mỗi chương trình Nghệ sĩ tháng là các ca sĩ khách mời sẽ thể hiện live và thu âm trực tiếp từ dàn nhạc tại trường quay. Chính điều đó cũng đồng thời đòi hỏi ê-kip sản xuất phải chuẩn bị về thiết bị ánh sáng, các thiết bị âm thanh và thu âm  trường quay một cách kĩ lưỡng từ trước.

Chia sẻ về chương trình, đạo diễn Phạm Thành Long, Ban Văn nghệ, Đài THVN cho biết: "Đến với Nghệ sĩ tháng, các khán giả không chỉ được nghe chính cách nghệ sĩ nòi về cuộc đời mình, mà còn được thưởng thức giọng ca của họ. Đặc biệt, mỗi chương trình sẽ là một bữa đại tiệc âm nhạc thực sự khi các nghệ sĩ sẽ chỉ đứng một mình trên sân khấu cùng dàn nhạc, mà không có sự hỗ trợ bởi các yếu tố "chiêu trò" phụ họa như ánh sáng nghệ thuật sân khấu, vũ công..."

Bên cạnh đó, được phát sóng một tháng một số với sự tham gia của các nhạc sĩ phối khí uy tín của từng thể loại nhạc, Nghệ sĩ tháng sẽ chuyển đến khán giả truyền hình những sản phẩm âm nhạc được làm mới một cách tinh tế và hấp dẫn.

Trong chương trình đầu tiên, khán giả sẽ được gặp gỡ gương mặt nghệ sĩ Vũ Thắng Lợi. Với 60 phút của chương trình, anh sẽ gửi đến khán giả chùm ca khúc gồm Dương cầm thu không em, Mùa thu cho em, Mong về Hà Nội, Cảm xúc tháng 10, Tình em, Lời con muốn nói, Hà Nội niềm tin và hi vọng. Đây là những ca khúc được hai nhạc sĩ Hồng Kiên và Nguyễn Nam phối khí.

Với hi vọng sẽ mang đến những màu sắc và không gian âm nhạc đặc biệt, chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào 16h30, thứ Tư tuần thứ 3 hàng tháng trên VTV3, bắt đầu từ ngày 29/10 tới.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước