VTV6 ra mắt chương trình mới "Những đứa trẻ hay chuyện"

VTV6-Thứ ba, ngày 23/09/2014 19:14 GMT+7

MC Bạch Dương và các khách mời nhí của Những đứa trẻ hay chuyện

Muôn vàn câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày sẽ được phân tích, bình luận qua lăng kính của các em học sinh một cách trung thực, dí dỏm nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

Là chương trình mới do VTV6 sản xuất, Những đứa trẻ hay chuyện sẽ trở thành một sân chơi mới dành cho các em nhỏ tham gia, trò chuyện, giãi bày tâm sự và đóng góp ý kiến về những vấn đề xoay quanh cuộc sống như chuyện học hành, sống... Thông qua chương trình, người lớn không chỉ được lắng nghe những quan điểm, mà còn được nghe những đứa trẻ bàn luận những giải pháp cho vấn đề đó.

Bạch Dương là host của chương trình Những đứa trẻ hay chuyện

Bạch Dương là "host" của chương trình Những đứa trẻ hay chuyện

"Host" của chương trình sẽ là MC Bạch Dương sẽ khuyến khích các em nói những ý kiến riêng của mình một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng các bạn nhỏ còn có Mr Ném - một nhân vật hài hước có tính chất gây cười nhưng lại giữ vai trò định hướng các em tới những suy nghĩ đúng đắn và chuẩn xác hơn. Theo thông tin từ ê-kip sản xuất chương trình, Mr Ném sẽ do một anh chàng vô cùng hài hước và quen thuộc trong chương trình “Phóng viên vui nhộn” - anh chàng Ô lê Vương Anh đảm nhiệm.

Ê kíp sản xuất chương trình Những đứa trẻ hay chuyện

Những đứa trẻ hay chuyện dự kiến sẽ lên sóng VTV6 bắt đầu từ 14/10 tới. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước