Nghệ sĩ Quang Tèo, Trà My tự nhận ham "chạy sô"

Bữa trưa vui vẻ-Thứ sáu, ngày 06/02/2015 10:07 GMT+7

Cặp đôi diễn viên Quang Tèo - Trà My

Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (5/2), hai nghệ sĩ hài Quang Tèo và Trà My cho biết sở thích chung giúp cặp đôi này có thể làm bạn thân nhiều năm là "chạy sô".

Sự xuất hiện của cặp đôi diễn viên Quang Tèo - Trà My đã khiến nhà hàng Bữa trưa vui vẻ nhộn nhịp và sôi động. Cặp đôi tự nhận là "vợ chồng" của nhau trên sân khấu đã mang đến những màn đối đáp rất hài hước đúng với chủ đề của chương trình - Không nhặt được mồm.

Bên cạnh đó, Quang Tèo và Trà My còn tiết lộ thêm về những điểm giống nhau giúp họ có thể vừa là đồng nghiệp vừa làm bạn trong nhiều năm qua như: thích hát, ham "chạy sô", thích ăn xôi và đều sợ ma. Tuy nhiên, người ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp của họ lại không giống nhau. Trong khi nghệ sĩ Trà My thần tượng diễn viên Minh Vượng thì nghệ sĩ Quang Tèo lại bị ảnh hưởng bởi tài năng của cố nghệ sĩ Văn Hiệp và bạn diễn nhiều năm là nghệ sĩ Giang Còi.

Đặc biệt, trong chương trình, nghệ sĩ Trà My và Quang Tèo còn làm khán giả phấn khích khi hát một đoạn chèo. Vừa hát, cặp đôi còn vừa diễn kịch, tung hứng với nhau rất ăn ý. Sự nhập tâm của cả hai đã khiến MC Minh Trí phải tìm cách chen ngang vì sợ "vỡ" sóng chương trình.

Cùng thưởng thức tiết mục hát chéo của bộ đôi nghệ sĩ Quang Tèo - Trà My qua video dưới đây:

Dưới đây là hình ảnh của hai nghệ sĩ tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước