Ngọc Anh tái xuất trong minishow Bài hát Việt tháng 8

T.H-Thứ tư, ngày 26/08/2015 15:12 GMT+7

VTV.vn - Trong Liveshow Bài hát Việt tháng 8, ca sĩ Ngọc Anh sẽ thể hiện 3 ca khúc của nhạc sĩ Phạm Hải Âu.

Minishow của chương trình Bài hát Việt tháng 8 sẽ là cơ hội để khán giả thưởng thức lại những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Hải Âu - một trong những tác giả đã gặt hái nhiều giải thưởng tại sân chơi này trong những năm qua. Chương trình sẽ có sự tham gia của những nghệ sĩ từng hợp tác cùng Phạm Hải Âu trong các dự án âm nhạc.

Nhạc sĩ Phạm Hải Âu

Là nghệ sĩ đã kết hợp ăn ý với Phạm Hải Âu trong nhiều dự án âm nhạc trước đây, nữ ca sĩ Ngọc Anh cũng sẽ tham gia minishow của Bài hát Việt tháng 8. Cô sẽ thể hiện 3 ca khúc Người em yêu mãi, Vì em nhớ anhCuốn mãi, trôi xa, tan đi.

Ngọc Anh cho biết sự kết hợp giữa cô và Phạm Hải Âu có lẽ vì chữ duyên. Hai chị em đã làm việc ăn ý với nhau trong mọi dự án. Cô nói: "Hải Âu là một nhạc sĩ trẻ có tài năng và gu âm nhạc văn minh nên chúng tôi đã có sự hợp tác rất tuyệt vời".

Ca  sĩ Ngọc Anh và nhạc sĩ Phạm Hải Âu từng hợp tác thành công trong nhiều dự án âm nhạc
Ca sĩ Ngọc Anh và nhạc sĩ Phạm Hải Âu từng hợp tác thành công trong nhiều dự án âm nhạc

Trên chặng đường sáng tác của mình, chất liệu và màu sắc âm nhạc của Phạm Hải Âu được đánh giá là khá khác biệt so với nhiều nhạc sĩ trẻ hiện nay. Bản thân vị nhạc sĩ cũng chia sẻ âm nhạc của mình bị ảnh hưởng từ những thần tượng âm nhạc trên thế giới như Michael Jackson, Stevie Wonder, Diana Krall,John Mayer. Còn ở Việt Nam, anh đặc biệt thích những ca khúc của nhạc sĩ Anh Quân.

Liveshow Bài hát Việt tháng 8 sẽ được THTT vào 21h, ngày 28/8 trên kênh VTV6 từ Nhà hát Bến Thành. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước