Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Bà Lâm (NSND Lan Hương) ngã quỵ vì bí mật của Trang (Huyền Lizzie)

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 30/12/2017 15:10 GMT+7

VTV.vn - Quá sốc khi biết Hiệp (Anh Tuấn) mới là tác giả cái thai trong bụng Trang (Huyền Lizzie), bà Lâm (NSND Lan Hương) đã ngã quỵ, phải nhập viện cấp cứu.

Tập 30 Ngược chiều nước mắt tiếp tục mang tới cho khán giả những tình tiết bất ngờ.

Nếu như Lực (Bình An) vì Trang (Huyền Lizzie) mà từ bỏ cơ hội đi du học, quyết ở nhà chăm sóc cho mẹ con Trang thì Trang lại không cần điều đó. Dù Lực có yêu Trang đến mức nào thì trong trái tim Trang, mãi mãi chỉ có hình bóng của Hiệp (Anh Tuấn). Vì những tranh luận với Trang, Lực uống rượu đến say mèm và rồi chính Trang lại phải đưa Lực về nhà. Chuyện này khiến ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) không bằng lòng. Ông Lâm khuyên Trang phải biết nghĩ cho bản thân.

Dù Trang không đồng ý để Lực nhận là cha đứa trẻ trong bụng nhưng Lực vẫn không thay đổi quyết định. Lực nói rằng anh không cần Trang phải đáp lại tình yêu của mình, Trang vẫn có thể yêu Hiệp nhưng điều đó cũng không có nghĩa là những năm sau này Trang không thể yêu Lực. Vẫn giữ thái độ cứng rắn, Trang gạt bỏ mọi suy nghĩ của Lực vì không nỡ để cậu bạn thân hy sinh tuổi trẻ và tình yêu vì mình. Trang càng không có quyền bắt Lực phải chịu trách nhiệm với cuộc đời của Trang. Trang khẳng định đứa con cô đang mang trong mình là động lực để cô sống tốt hơn dù Hiệp đã đi xa.

Nghe được cuộc nói chuyện của Trang và Lực, bà Lâm (NSND Lan Hương) bàng hoàng khi biết sự thật mà lâu nay con gái giấu kín rằng Hiệp mới là bố của con Trang. Quá sốc trước sự thật này, bà Lâm lên cơn đau tim và ngã quỵ dưới sàn nhà. Chính lúc này, Mai (Phương Oanh) trở về nhà và đưa bà Lâm đi cấp cứu. Còn Trang vì quá sợ hãi khi mẹ đã biết được bí mật của mình nên kéo Lực ra công viên và không hề biết mẹ đã xảy ra chuyện.

Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Bà Lâm (NSND Lan Hương) ngã quỵ vì bí mật của Trang (Huyền Lizzie) - Ảnh 1.

Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Bà Lâm (NSND Lan Hương) ngã quỵ vì bí mật của Trang (Huyền Lizzie) - Ảnh 2.

Hối hả tới bệnh viện khi được báo tin, Trang khóc lóc xin lỗi bố vì mình nên mẹ mới đổ bệnh. Nhưng cô vẫn chưa công bố sự thật về tác giả cái thai cho mọi người trong gia đình. Lực cũng không dám nói ra sự thật này khi Sơn (Hà Việt Dũng) gặng hỏi. Lực chỉ nói thật chuyện anh không phải là bố của con Trang.

Gặp Phương (Thu Quỳnh) ở bệnh viện, Mai muốn Phương lắng nghe mình giải thích mọi hiểu lầm. Kiên nhẫn nghe những lời tâm sự của Mai, Phương dường như đã động lòng. Những chuyện Mai kể khiến Phương sẽ phải suy nghĩ lại chuyện ly hôn với Thành.

Bà Lâm sẽ trách mắng Trang ra sao khi tỉnh lại? Phương có thật sự muốn ly hôn Thành? Còn Sơn có đối xử tốt hơn với Mai khi chính Mai là người đã cứu mẹ mình?

Mời quý vị cùng theo dõi những diến biến tiếp theo của Ngược chiều nước mắt vào 20h45 thứ Năm (4/1) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Biết sự thật về cái thai của Trang (Huyền Lizzie), bà Lâm (NSND Lan Hương) sốc đến ngất xỉu Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Biết sự thật về cái thai của Trang (Huyền Lizzie), bà Lâm (NSND Lan Hương) sốc đến ngất xỉu Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Bị Sơn miệt thị, Mai quyết tâm trở thành ca sĩ Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Bị Sơn miệt thị, Mai quyết tâm trở thành ca sĩ Phương Oanh kể khổ khi đóng Ngược chiều nước mắt Phương Oanh kể khổ khi đóng Ngược chiều nước mắt

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước