Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Nhận ra bộ mặt thật của Liêm (Anh Dũng), Phương (Thu Quỳnh) ghê sợ, trái tim lại hướng về Thành (Mạnh Trường)

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 13/01/2018 15:59 GMT+7

VTV.vn - Nhận ra bộ mặt thật, sự xảo trá của Liêm (Anh Dũng), Phương (Thu Quỳnh) rùng mình ghê sợ. Trái tim Phương lúc này lại nhớ đến Thành (Mạnh Trường).

Vì mưu đồ của Châu (Trang Cherry), cả gia đình ông Lâm lại bị một phen náo loạn. Nhưng cũng chính giữa lúc Mai (Phương Oanh) trong cơn khủng hoảng, cả ông bà Lâm và Sơn (Hà Việt Dũng) đều đứng về phía Mai, ủng hộ, động viên cô. Sơn còn "tặng" Châu một cái tát điếng người để bảo vệ Mai. Mắng thẳng mặt Châu, Sơn cấm Châu được giở trò bôi nhọ danh dự của Mai và Sơn thêm một lần nào nữa khiến Châu vô cùng hậm hực.

Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Nhận ra bộ mặt thật của Liêm (Anh Dũng), Phương (Thu Quỳnh) ghê sợ, trái tim lại hướng về Thành (Mạnh Trường) - Ảnh 1.

Không bị đánh gục trước mưu hèn kế bẩn của Châu, nhờ sự giúp đỡ của quản lý, Mai đã vượt qua tất cả, nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả và vững bước trong cuộc thi cô đang theo đuổi. Đọc những lời tâm sự của Mai, cả ông bà Lâm và Sơn càng thêm thương yêu Mai. Sơn tự tìm gặp bố mẹ Mai giải thích mọi chuyện, nhận mọi lỗi lầm về mình, mong bố mẹ Mai không trách cứ con gái. Còn bà Lâm (NSND Lan Hương) cũng hối hận vì đã khiến cuộc hôn nhân của Sơn và Mai đổ vỡ nhanh chóng.

Về phần Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh), trong khi Thành ra sức hàn gắn rạn nứt thì Phương vẫn chưa thể nhổ được cái gai trong lòng, nửa muốn quay lại, nửa muốn chia tay Thành. Nghe được cuộc điện thoại của mẹ Phương và Phương, Thành mới dám bày tỏ thật lòng. Thành tự nhận thấy mình là người đàn ông thất bại, trong khi Phương lại quá xuất sắc nên chủ động mở lời trả tự do cho Phương. Thành không muốn vì mình mà Phương phải dằn vặt, sẵn lòng để Phương lựa chọn một người đàn ông tốt hơn để nương tựa. Nghe những lời tâm sự của chồng mà nước mắt Phương tuôn rơi.

Chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng, Phương lại lao đầu vào công việc. Liêm (Anh Dũng) hẹn gặp Phương và giám đốc công ty Phương để bàn chuyện làm ăn. Phương đến sớm và đã nghe được âm mưu của Liêm. Hóa ra, Liêm muốn lợi dụng chuyến đi công tác sắp tới để "hạ gục" trái tim Phương cho bõ công Liêm đã "chăn dắt" Phương bao lâu nay. Bàng hoàng khi biết bộ mặt thật của Liêm, Phương rùng mình ghê sợ và lặng lẳng ra về.

Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Nhận ra bộ mặt thật của Liêm (Anh Dũng), Phương (Thu Quỳnh) ghê sợ, trái tim lại hướng về Thành (Mạnh Trường) - Ảnh 2.

Cũng chính lúc này, trái tim Phương lại hướng về Thành. Nhìn bé Mây chơi đùa vui vẻ cùng ông nội, Phương như càng có thêm động lực để quay trở về bên Thành. Phương gọi điện cho Thành nhưng không biết phải mở lời thế nào nên lại vội vàng dập máy. Đón bé Mây từ nhà ông bà Lâm về, Phương gặp Liêm đang đứng đợi mình ở dưới nhà. Đối mặt với Liêm, thái độ của Phương lúc này đã khác xưa khiến Liêm khó chịu, nhất là khi Phương còn quyết định nghỉ việc. Phương đã thật sự muốn tránh xa một con người thủ đoạn như Liêm.

Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Nhận ra bộ mặt thật của Liêm (Anh Dũng), Phương (Thu Quỳnh) ghê sợ, trái tim lại hướng về Thành (Mạnh Trường) - Ảnh 3.

Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Nhận ra bộ mặt thật của Liêm (Anh Dũng), Phương (Thu Quỳnh) ghê sợ, trái tim lại hướng về Thành (Mạnh Trường) - Ảnh 4.

Nhận điện thoại từ Thành, Phương vẫn chưa thể nói lên nỗi lòng của mình lúc này nhưng dường như sau bao sóng gió, Phương sẽ có quyết định sáng suốt để tổ ấm của mình sớm hạnh phúc trở lại như xưa!

Phương sẽ trở về bên Thành để bé Mây có được cuộc sống tốt hơn, có được tình yêu thương trọn vẹn hơn mỗi ngày? Sơn và Mai ly hôn rồi nhưng liệu rằng họ có bắt đầu lại từ đầu? Gia đình ông bà Lâm sẽ sớm sum vầy, đầm ấm, hạnh phúc như ngày nào?

Câu trả lời sẽ có trong 2 tập cuối (tập 35, 36) của Ngược chiều nước mắt phát sóng vào 20h45 ngày 18 và 19/1 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Thành tự nguyện trả tự do cho Phương, bà Lâm hối hận vì khiến Sơn và Mai đổ vỡ Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Thành tự nguyện trả tự do cho Phương, bà Lâm hối hận vì khiến Sơn và Mai đổ vỡ Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn (Hà Việt Dũng) và Mai (Phương Oanh) 'đường ai nấy đi' mà lòng nặng trĩu Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn (Hà Việt Dũng) và Mai (Phương Oanh) "đường ai nấy đi" mà lòng nặng trĩu Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn đuổi thẳng cổ Châu, khuyên Phương tin Mai và Thành hoàn toàn trong sáng Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn đuổi thẳng cổ Châu, khuyên Phương tin Mai và Thành hoàn toàn trong sáng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI