Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Mẹ chồng răn đe dâu thứ không được hỗn với chồng

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 13/10/2017 06:51 GMT+7

VTV.vn - Thấy vợ chồng con trai thứ lớn tiếng cãi vã, bà Lâm (NSND Lan Hương) răn đe con dâu: "Đừng để mọi người nghĩ rằng con hỗn với chồng!".

Châu (Trang Cherry) gặp Sơn (Hà Việt Dũng) nhờ giúp đỡ chuyện thi cử ở trường, đồng thời cũng tìm cách nói xấu Mai hòng chia rẽ Mai và Sơn. Châu nói rằng Mai không hề yếu đuối như vẻ bề ngoài mà ngược lại là một cô gái vô cùng quyết liệt, muốn gì phải làm cho bằng được, ví dụ như việc chiếm đoạt trái tim Sơn. Châu một mực khẳng định Mai dùng thủ đoạn để được kết hôn với Sơn. Những lời Châu nói đã khiến Sơn có phần nghi ngờ vợ.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Mẹ chồng răn đe dâu thứ không được hỗn với chồng - Ảnh 1.

Tình cờ đọc được tin nhắn Châu gửi cho Sơn, Mai rất ngỡ ngàng khi biết hai người hẹn nhau đi xem hòa nhạc. Mai tra hỏi Sơn về chuyện này nhưng chỉ được Sơn đáp lại bằng sự lạnh lùng và những lời mắng nhiếc. 

Sơn nói Mai không có quyền can thiệp vào chuyện riêng của mình, sỗ sàng mắng Mai là "người tọc mạch" khiến Mai vô cùng tức giận và ấm ức. Sơn thậm chí còn không để Mai giải thích mọi chuyện với bà Lâm (NSND Lan Hương) khiến bà Lâm răn đe Mai: "Mới lấy nhau vài ngày đã xông vào cãi vã. Đừng để mọi người nghĩ rằng con hỗn với chồng!".

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Mẹ chồng răn đe dâu thứ không được hỗn với chồng - Ảnh 2.

Trong khi đó, dự án của Thành (Mạnh Trường) không thuận lợi nên chưa thể tính chuyện ra ở riêng. Phương (Thu Quỳnh) nói rằng ở chung mãi dù tốt đến mấy thì cũng có lúc cô cảm thấy không thoải mái. Thành thấy vợ như vậy lại nghĩ đến Mai. Thành lo lắng Mai cũng sẽ không thoải mái vì Sơn vẫn tỏ ra thờ ơ với Mai còn bà Lâm luôn nghiêm khắc với con dâu mới.

Phương khuyên chồng đừng nên lo lắng và vẫn muốn tính chuyện mua nhà riêng. Hai vợ chồng Thành và Phương còn lên kế hoạch đi du lịch Sa Pa để kỷ niệm ngày cưới. Những tưởng sẽ có chuyến du lịch vui vẻ thì đến phút chót Phương lại phải đi công tác nên đành từ bỏ chuyến đi khiến Thành cảm thấy buồn chán.

Song, không chỉ có những tình tiết ấy, điểm cộng trong tập 8 Ngược chiều nước mắt chính là chi tiết Sơn mua cá chép tẩm bổ cho vợ khiến ông bà Lâm rất ngạc nhiên, còn Mai lại vô cùng hạnh phúc.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Mẹ chồng răn đe dâu thứ không được hỗn với chồng - Ảnh 3.

Liệu rằng Sơn làm như vậy vì thật lòng quan tâm đến Mai hay còn vì mục đích khác? Phương cứ mải miết chạy theo công việc có khiến tổ ấm nhỏ của cô và Thành gặp sóng gió?

Mời quý vị cùng tiếp tục đón xem tập 9 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 hôm nay (13/10) trên kênh VTV1!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước