Người đàn ông "bí mật" xen giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền

CA-Thứ năm, ngày 29/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Nàng Lam (Lã Thanh Huyền) và Hoài xù (Minh Hương) của Zippo, Mù tạt và em có mối quan hệ thân thiết với một người đàn ông khá đặc biệt. Đó chính là đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bùi Tiến Huy là một đạo diễn trẻ nhưng đã sớm ghi dấu ấn với nhiều bộ phim truyền hình như: Bà nội không ăn Pizza, Cầu vồng tình yêu, Tình yêu không hẹn trước, Trái tim có nắng, Tuổi thanh xuân, Khúc hát mặt trời....

Mới đây nhất, bộ phim truyền hình của anh và đạo diễn, NSƯT Trọng Trinh - Zippo, Mù tạt và Em cũng đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Anh được đánh giá là một trong những đạo diễn phim truyền hình nổi bật thuộc thế hệ 8x.

Bùi Tiến Huy từng chia sẻ điểm mạnh của anh có lẽ là sức trẻ và sự đồng cảm trong tình yêu với các nhân vật của mình. Những bộ phim đều được anh chăm chút kỹ lưỡng từng nhân vật, phân cảnh để tìm ra những điều tốt nhất. Trong thời gian tới, bộ phim Tuổi thanh xuân 2 cũng được kỳ vọng sẽ là một bước tiến mới trong sự nghiệp đạo diễn của Bùi Tiến Huy.

Có một thông tin khá thú vị mà khán giả ít biết đó là đạo diễn Bùi Tiến Huy rất thân thiết với hai nữ diễn viên Minh Hương và Lã Thanh Huyền. Cả ba đã từng hợp tác với nhau trong bộ phim truyền hình Tình yêu không hẹn trước. Vì vậy, khi tái ngộ trong phim Zippo, Mù tạt và Em, Lã Thanh Huyền, Minh Hương và đạo diễn Bùi Tiến Huy nhanh chóng tìm được những điểm chung và làm việc ăn ý với nhau. Minh Hương và Lã Thanh Huyền cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp chung với đạo diễn Bùi Tiến Huy trên trang cá nhân.

Một số hình ảnh của đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng với Lã Thanh Huyền và Minh Hương:

Người đàn ông bí mật xen giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền - Ảnh 2.

Người đàn ông bí mật xen giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền - Ảnh 3.

Người đàn ông bí mật xen giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền - Ảnh 1.

Người đàn ông bí mật xen giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền - Ảnh 4.

Người đàn ông bí mật xen giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền - Ảnh 5.

Người đàn ông bí mật xen giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền - Ảnh 6.

Người đàn ông bí mật xen giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền - Ảnh 7.

Mạnh Trường từng lo sợ khi đóng chung với Lã Thanh Huyền Mạnh Trường từng lo sợ khi đóng chung với Lã Thanh Huyền Minh Hương: May mắn vì có một người chồng yêu và hiểu vợ Minh Hương: May mắn vì có một người chồng yêu và hiểu vợ Tình bạn đặc biệt giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền trong phim cũng như ngoài đời Tình bạn đặc biệt giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền trong phim cũng như ngoài đời

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước