Nhà báo Chu Minh Vũ: Tôi từng "mê mẩn" ca sĩ Hồng Nhung

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 06:00 GMT+7

Nhà báo Chu Minh Vũ

VTV.vn - Trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, nhà báo Chu Minh Vũ đã chia sẻ nhiều kỷ niệm khó quên về tuổi thơ từng thần tượng, mê mẩn ca sĩ Hồng Nhung.

Chu Minh Vũ được biết đến là một nhà báo chuyên viết về mảng văn hóa và có mối quan hệ rộng trong giới showbiz hiện nay. Nhớ về những ký ức tuổi thơ, anh cho biết mình tham gia viết báo từ rất sớm. Những năm tháng khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mỗi tuần anh đã nhận được từ 300.000 - 600.000 đồng nhuận bút. Toàn bộ số tiền có được anh dành cho việc mua truyện Doremon, báo Hoa học trò và băng đĩa nhạc.

Trong giai đoạn những năm 90, Hồng Nhung là một ca sĩ được rất nhiều khán giả mến mộ và Minh Vũ thời đó cũng không ngoại lệ. Anh cho biết: "Năm 1991, lúc còn là cậu học sinh, tôi đã bắt đầu thích âm nhạc và mê chị Hồng Nhung kinh khủng. Hồi đó, bất cứ cái gì có Hồng Nhung là tôi mua hết. Từ băng đĩa nhạc cho đến những bài báo có ảnh ca sĩ Hồng Nhung".

"Tôi còn nhớ một kỷ niệm năm 1996, Hồng Nhung có tổ chức một liveshow ở Hà Nội và tôi đã bóc 3 hay 4 poster ở ngoài đường có ảnh chị mang về nhà. Một cái tôi dán ngay ở cầu thang nhà để đi lên, đi xuống lúc nào cũng nhìn thấy và một cái tôi mang đến Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô để xin chữ ký chị Hồng Nhung. Phải chờ mãi mới xin được chữ ký của chị", nhà báo Chu Minh Vũ nói thêm.

Sau này làm báo, Chu Minh Vũ có nhiều cơ hội được tiếp xúc và gặp gỡ với ca sĩ Hồng Nhung hơn. "Niềm vui của tôi là mỗi lần được gặp chị Hồng Nhung, chị sẽ nở nụ cười thật tươi và hỏi: Vũ à! Em khỏe không?".

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của nhà báo Chu Minh Vũ trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Giai điệu kết nối: Nhà báo Chu Minh Vũ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước