Nhà báo Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến HLV Park Hang Seo vì lý do này

PV-Chủ nhật, ngày 31/03/2019 16:20 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Ký ức vui vẻ, nhà báo Lại Văn Sâm tiết lộ từng không tin tưởng HLV Park Hang Seo vì cho rằng ông sẽ không thể giúp đội tuyển Việt Nam thành công.

Trong tập 12 Ký ức vui vẻ, thử thách đến với đội thập niên 2000 chính là những câu chuyện xoay quanh huấn luyện viên của đội tuyển Việt Nam trong 2 năm gần đây - Park Hang Seo. Nhà báo Lại Văn Sâm tiết lộ rằng những giây phút đầu khi nhìn hình ảnh ông Park Hang Seo khi ông được mời về làm người chỉ huy bóng đá Việt Nam.

Nhà báo Lại Văn Sâm cho hay từng nghi ngờ về khả năng của vị huấn luận viên này bởi ông được báo chí Hàn Quốc đặt biệt danh "Mr. Ngủ Gật" cũng như những thông tin không tốt về Park Hang Seo. Tuy nhiên, suốt 2 năm qua, những thành tích vang dội mà ông Park Hang Seo đem lại cho bóng đá Việt Nam đã làm không những người Việt Nam nể phục mà khiến cộng đồng bóng đá quốc tế không ít lời khen ngợi.

Nhà báo Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến HLV Park Hang Seo vì lý do này - Ảnh 1.

"Tôi cảm ơn chương trình Ký ức vui vẻ đã cho tôi cơ hội để lập công chuộc tội" - nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ - "Khi mời HLV Park Hang Seo sang Việt Nam, tôi không tin tưởng nhiều vị HLV này bởi trông tướng ông hơi... khó đạt được thành công. Nhưng khi theo dõi ông ấy mới nhận ra ông là một quái nhân thực sự trong lĩnh vực này, một người tài giỏi, đưa đội tuyển Việt Nam đến với những điều chưa từng có".

"Ngày trước khi theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu, chúng ta luôn có cảm giác hoang mang, lo sợ bởi khó có thể thắng và bất cứ đội nào cũng có thể chọc thủng lưới của chúng ta. Tuy nhiên, giờ thì ngược lại, chúng ra có thể hoàn toàn yên tâm với các cầu thủ. Chúng ta cảm thấy để đá vào lưới đội tuyển Việt Nam là điều vô cùng khó".

"Trong chương trình Ký ức vui vẻ, tôi muốn nói lời cảm ơn và kính trọng dành cho HLV Park Hang Seo", nhà báo Lại Văn Sâm kết luận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước