Nhà báo Lại Văn Sâm: "Không biết gì về Kenny Sang"

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 24/07/2016 15:21 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù không biết Kenny Sang là ai nhưng Nhà báo Lại Văn Sâm lại rất thích tiểu phẩm hài Thị Nở - Kenny Sang của ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.

Chương trình SV 2016 đã mang đến những phần trình diễn hài hước, vui nhộn cho khán giả và bộ ba giám khảo NB Lại Văn Sâm, diễn viên Xuân Bắc, ca sĩ Văn Mai Hương. Tuần này, phần thi của các trường Đại học đều xoay quanh chủ đề "Sống ảo". Đặc biệt, tiểu phẩm Thị Nở - Kenny Sang của ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên hấp dẫn và thú vị hơn cả.


Bộ ba giám khảo chụp ảnh selfie trong chương trình.

Bộ ba giám khảo chụp ảnh selfie trong chương trình.

Đánh giá về phần thi này, ca sĩ Văn Mai Hương đã thốt lên "Bạn diễn quá giống Kenny Sang". Trong khi đó, Nhà báo Lại Văn Sâm nói: "Tôi không biết gì về Kenny Sang. Tôi không quan tâm những cái ảo trên mạng nhưng những gì các bạn đưa ra thì tôi quan tâm. Cách các bạn làm, thông điệp các bạn đưa ra cho chúng tôi về cuộc sống ảo rất rõ ràng. Chất SV (sinh viên - PV) các bạn đưa ra trong tiết mục vừa rồi rất cao".

"Chưa bao giờ tôi xuất hiện trên một chương trình ảo như hôm nay. Nhưng tôi muốn nói một điều không ảo chút nào đó là tình yêu của tôi với các bạn sinh viên không bao giờ thay đổi trong suốt 20 năm qua" - Nhà báo Lại Văn Sâm nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước