TRỰC TIẾP Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 (20h15, VTV1)

CN-Thứ tư, ngày 07/09/2016 05:24 GMT+7

Sân khấu lễ trao giải VTV Awards 2016 trong buổi tổng duyệt ngày 6/9 (Ảnh: ĐL Nhân Ái)

VTV.vn - Khán giả hãy nhớ bật VTV1 vào 20h15 hôm nay (7/9) và theo dõi những điều thú vị trong lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016!

Sau một ngày tổng duyệt kỹ lưỡng, lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 đã sẵn sàng lên sóng vào 20h15 hôm nay (7/9) trên kênh VTV1. Chương trình được truyền hình trực tiếp từ Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Lễ trao giải năm nay sẽ có rất nhiều điều mới lạ và thú vị dành cho khán giả truyền hình.

Kết thúc vòng bình chọn thứ 2, có thể thấy những đề cử liên tiếp dẫn đầu top 5 và có cơ hội cao giành giải là Hồng Đăng, Nhã Phương (hạng mục Nam/Nữ diễn viên ấn tượng), Hồ Văn Cường (hạng mục Ca sĩ ấn tượng), ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập (hạng mục Nhân vật của năm), chương trình Táo quân (hạng mục Chương trình của năm), bộ phim Zippo, Mù tạt và Em (hạng mục Phim truyền hình ấn tượng)... Tuy nhiên, tối nay, kết quả bình chọn của 11 hạng mục mới được công bố trên sân khấu lễ trao giải VTV Awards 2016.

Ngoài trao giải và tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho các chương trình trên sóng VTV, một phần không thể thiếu giúp lễ trao giải trở nên đặc sắc, sôi động và ấn tượng hơn chính là những tiết mục ca nhạc. 

Và trong lễ trao giải tối nay chính là sự góp mặt của các ca sĩ Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Trúc Nhân, Phạm Anh Khoa, Hòa Minzy, Thu Minh, diễn viên Khương Ngọc... Đặc biệt hơn, lần đầu tiên 9 MC đại diện cho 9 kênh quảng bá trên sóng VTV sẽ cùng hòa giọng trên sân khấu, thể hiện một ca khúc viết về VTV, mở đầu cho lễ trao giải VTV Awards 2016.

TRỰC TIẾP Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 (20h15, VTV1) - Ảnh 1.

Ca sĩ Hòa Minzy sẽ có phần song ca vô cùng dễ thương với diễn viên Khương Ngọc (Ảnh: ĐL Nhân Ái)

Cùng với chương trình trực tiếp trên sóng VTV1, khán giả còn có thể dõi theo lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 trên các thiết bị di động có kết nối Internet qua trang Fanpage VTV Giải trí và Ấn tượng VTV. Ở hai địa chỉ này sẽ có những câu chuyện bên lề thú vị và đặc biệt là phần trực tiếp sự kiện thảm đỏ, bắt đầu từ 19h00. Những hình ảnh hậu trường này cũng sẽ được cập nhật nhanh nhất trên báo điện tử VTV News.

Cùng bật VTV1 vào 20h15 hôm nay để biết những cái tên nào được vinh danh trong lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016. Chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên báo điện tử VTV News!

VTV Awards 2016 - Những hình ảnh trước giờ G VTV Awards 2016 - Những hình ảnh trước giờ G Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! Trấn Thành sánh đôi Ái Phương làm MC lễ trao giải VTV Awards Trấn Thành sánh đôi Ái Phương làm MC lễ trao giải VTV Awards

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước