Nhã Phương bị dằn vặt sau khi Tuổi thanh xuân 1 kết thúc

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 16/05/2016 06:00 GMT+7

Diễn viên Nhã Phương.

VTV.vn - Trong chương trình Ghế không tựa, Nhã Phương cho biết, sau khi Tuổi thanh xuân 1 kết thúc, cô cảm thấy bị dằn vặt và không thỏa mãn với cái kết của bộ phim.

Sau khi tham gia bộ phim Tuổi thanh xuân phần 1, Nhã Phương bỗng vụt sáng và trở thành một trong những ngôi sao được săn đón nhiều nhất giới nghệ sĩ Việt. Nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng thừa nhận chính thành công từ bộ phim đã giúp cô có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Để có được vẻ đẹp và thân hình lý tưởng khi vào vai Linh trong phim Tuổi thanh xuân, Nhã Phương cho biết đó là quá trình gian nan và vất vả.

"Phương luôn nghĩ rằng mình phải gầy nhưng cứ thấy đồ ăn là mắt lại sáng lên. Phương chỉ ước gì mình có thân hình gầy, không bao giờ mập lên để có thể được ăn thoải mái. Trong điện thoại của Phương luôn có rất nhiều thực đơn giảm cân" - Nhã Phương chia sẻ - "Có thời điểm Phương bị tăng cân, đến nỗi đạo diễn Tuổi thanh xuân phải thốt lên: Phương ơi, không được ăn nữa, mập quá rồi!" (Cười).

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng cho biết cô rất háo hức khi trở lại với vai Linh trong Tuổi thanh xuân phần 2. Nữ diễn viên chia sẻ: "Sau khi kết thúc phim Tuổi thanh xuân phần 1, bản thân Phương đã bị dằn vặt trong một thời gian rất dài vì mình không thỏa mãn với cái kết của phim. Linh của phần 1 là người con gái luôn luôn chịu đựng, luôn giành hết khổ đau về mình. Tính cách đó khác hoàn toàn với Phương. Trong phần 2 này, nhân vật Linh sẽ dám đứng lên đấu tranh vì tình yêu của mình. Đó cũng là điều mà Phương muốn".

Ngoài ra, để có được sự giao lưu tốt với bạn diễn Kang Tae Oh, Nhã Phương đã quyết định học thêm tiếng Hàn Quốc. Nữ diễn viên cho biết, ngày 20/5, cô sẽ sang Hàn Quốc để bấm máy những cảnh quay đầu tiên. Đó cũng chính là ngày sinh nhật của Nhã Phương nên cô cảm thấy hơi buồn vì không được tổ chức sinh nhật cùng gia đình, bạn bè và các fan.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của nữ diễn viên Nhã Phương trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi trong video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI