Nhã Phương say sưa ôm đàn hát dạo

PV-Thứ ba, ngày 07/07/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nữ diễn viên trẻ tiếp tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất của cô trên trường quay của bộ phim hợp tác Việt Nhật - Khúc hát mặt trời.

Trong những bức ảnh được chia sẻ, Nhã Phương ôm đàn ghita, ngồi hát say sưa tại một công viên. Bên cạnh cô là một sạp hàng nhỏ bán đồ trang sức.

Theo những thông tin của bộ phim được đăng tải trước đó, trong Khúc hát mặt trời, Nhã Phương sẽ vào vai một cô gái trẻ có giọng hát hay và khả năng sáng tác. Chính vì vậy, những bức ảnh mới càng khiến người hâm mộ và khán giả tò mò và trở nên sốt ruột hơn khi chờ đợi sự xuất hiện trở lại của Nhã Phương.

Khúc hát mặt trời - Dự án phim truyền hình mới của VTV và TBS Khúc hát mặt trời - Dự án phim truyền hình mới của VTV và TBS

VTV.vn - Sau thành công của Người cộng sự vào năm 2013, Khúc hát mặt trời sẽ là bộ phim truyền hình thứ 2 được VTV và TBS hợp tác sản xuất.

Hiện tại, nữ diễn viên trẻ vẫn đang tiếp tục các cảnh quay cho phim tại Nhật và Việt Nam. Bên cạnh đó, bộ phim điện ảnh 49 ngày của cô chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 tới đây cũng đang nhận được sự mong đợi của khán giả.

Người tình mới của Nhã Phương điển trai không kém Kang Tae Oh "Người tình mới" của Nhã Phương điển trai không kém Kang Tae Oh

VTV.vn - Trong bộ phim mới hợp tác Việt - Nhật "Khúc hát mặt trời", Nhã Phương sẽ đóng cùng nam diễn viên Ngô Quang Tuấn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước