VTV Awards: Nhã Phương dẫn đầu bình chọn Diễn viên nữ ấn tượng

CA-Thứ năm, ngày 23/04/2015 11:51 GMT+7

VTV.vn - Hiện tại, trong chặng đua đầu tiên, Nhã Phương đã có số lượt bình chọn cao nhất, tạo ra một khoảng cách khá xa so với nhiều đối thủ nặng kí khác.

2015 là một năm có thể coi là thành công với nữ diễn viên trẻ tài năng khi liên tục nhận được những dự án phim hợp tác Quốc tế. Vai diễn Linh của Nhã Phương trong Tuổi Thanh Xuân - bộ phim hợp tác sản xuất giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã mang lại một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Nhã Phương.

Đây cũng là thành công quan trọng để tiếp tục đưa Nhã Phương đến với bộ phim Khúc hát mặt trời, hợp tác giữa Đài Truyền hình Việt Nam với Đài truyền hình TBS Nhật Bản, dự kiến lên sóng truyền hình vào cuối năm 2015.

Với lượng fan đông đảo, Nhã Phương hiện đang giữ vị trí dẫn đầu trong hạng mục đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2015 tính theo lượt bình chọn trên website Antuong.vtv.vn đến ngày 21/4.

Giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2015 đã bắt đầu bước vào giai đoạn gay cấn và khốc liệt. Khán giả có thể bình chọn cho các nghệ sĩ và chương trình yêu thích của mình thông qua wesite chính thức của chương trình Antuong.vtv.vn và hệ thống SMS với cú pháp SBD gửi 6070.

Để biết thêm thông tin về mã số chương trình, các hạng mục và đề cử của Ấn tượng VTV 2015, khán giả có thể truy cập web site Antuong.vtv.vn.

Chi tiết xem tại:

- Website chương trình: http://antuong.vtv.vn/

- Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/antuongvtv

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước