Nhã Phương: 'Yến Phương khó diễn hơn Linh của Tuổi thanh xuân'

BTVV-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 14:07 GMT+7

Nhã Phương và Quang Tuấn trong chương trình Bữa trưa vui vẻ

VTV.vn- Nói về vai diễn mới trong Khúc hát mặt trời, Nhã Phương nhận định việc hóa thân thành Yến Phương là một thử thách với cô. Vai diễn này khó hơn vai Linh của Tuổi thanh xuân.

Sau thành công trong bộ phim Việt – Hàn Tuổi thanh xuân, Nhã Phương tiếp tục được giao cho vai chính Yến Phương trong Khúc hát mặt trời. Cô đảm nhận vai diễn cô gái dễ thương Yến Phương.

Nhã Phương cho biết, trong bộ phim này, vai diễn của cô toát lên vẻ mỏng manh, yếu đuối, khác với sự dễ thương, hồn nhiên cô từng thể hiện ở vai Linh trong Tuổi thanh xuân. Thêm vào đó, Yến Phương còn mắc căn bệnh hiếm nên nên Nhã Phương gặp không ít khó khăn khi diễn xuất.

"Dù đã tìm hiểu từ trước nhưng thông tin về bệnh của Yến Phương mà tôi tìm hiểu được vẫn rất mơ hồ. Trong khi cái khó của vai diễn này là phải thể hiện làm sao để khán giả tin đây là một căn bệnh thực sự. Yến Phương khó diễn hơn Linh của Tuổi thanh xuân", Nhã Phương chia sẻ.


Nhã Phương bật mí về cảnh quay khiến cô bị thương trong khi ghi hình. Cảnh quay này được người bạn diễn của cô - MC Hoàng Oanh - nhận định là cảnh quay nguy hiểm vì hai cô gái chạy bộ trên bậc thang dài gần 1km và ngã khá nhiều lần.

Nhã Phương bật mí về cảnh quay khiến cô bị thương trong khi ghi hình. Cảnh quay này được người bạn diễn của cô - MC Hoàng Oanh - nhận định là "cảnh quay nguy hiểm" vì hai cô gái chạy bộ trên bậc thang dài gần 1km và ngã khá nhiều lần.

Đặc biệt, nữ diễn viên 9X chia sẻ cảnh quay ấn tượng nhất của mình trong bộ phim Khúc hát mặt trời là tại suối nước nóng ở Nhật Bản. Cô cùng bạn diễn Quang Tuấn phải nhảy từ trên thác nước xuống. Không chỉ vậy, cả hai còn mất 3 tiếng mới hoàn thiện cảnh quay này.

Ở thời điểm bộ phim sắp lên sóng, Nhã Phương cũng thể hiện tâm trạng khá hồi hộp. Cô nói: "Tôi rất tò mò không biết khán giả đón nhận bộ phim như thế nào nhưng hy vọng với sự nỗ lực của toàn bộ ê-kíp, khán giả sẽ yêu mến Khúc hát mặt trời".

Nhã Phương và Hoàng Oanh là bạn thân trong phim và ngoài cuộc sống
Nhã Phương và Hoàng Oanh là bạn thân trong phim và ngoài cuộc sống

Lắng nghe những chia sẻ của Nhã Phương về hậu trường làm phim Khúc hát mặt trời qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước