Khán giả nóng lòng chờ đón phần 2 của "Tuổi thanh xuân"

TL-Thứ tư, ngày 09/09/2015 15:38 GMT+7

VTV.vn - Hiện tại, bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 đang trở thành một trong những phim truyền hình Việt Nam được nhiều khán giả chờ đợi.

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả, vừa qua, bộ phim Tuổi thanh xuân đã nhận giải Phim mới ấn tượng ở Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2015. Bên cạnh đó, Kang Tae OhNhã Phương cũng lần lượt giành giải Nam diễn viên ấn tượng và Nữ diễn viên ấn tượng.

Chính điều đó đã khiến những khán giả yêu thích Tuổi thanh xuân và cặp diễn viên càng nóng lòng chờ đợi phần 2 của phim. Trong một bức thư dành cho khán giả, đạo diễn Khải Anh đã từng tiết lộ sẽ lên kế hoạch sản xuất phần 2 của phim và dự kiến sẽ ra mắt phần mới vào năm 2016.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền mới đây với VTV News, Kang Tae Oh cũng đã úp mở chia sẻ về dự định tham gia phần 2 của phim: “Nếu phần 2 của bộ phim được thực hiện thì dĩ nhiên, tôi rất muốn tham gia. Ngoài ra, tôi cũng muốn thể hiện một hình ảnh mới lạ hơn, ấn tượng hơn cho khán giả Việt Nam. Tôi đang suy nghĩ lời đề nghị tham gia bộ phim một cách khá tích cực”.

Vì thế, rất nhiều khán giả đều háo hức đợi đến thời điểm ra mắt Tuổi thanh xuân phần 2. Báo điện tử VTV News đã nhận được nhiều e-mail từ độc giả chia sẻ về cảm xúc mong chờ phần 2 của bộ phim. Trang Fanpage của bộ phim có tên Tuổi thanh xuân – Forever Young cũng nhận được nhiều bình luận và chia sẻ của khán giả.

Khán giả có tên Ban Hoa Hoàng bày tỏ: “Mong rằng mọi người trong ê-kip làm việc thật chăm chỉ để có một Tuổi thanh xuân phần 2 trọn vẹn, không phụ lòng mong đợi của khán giả”. Còn khán giả Cao Thị Huỳnh Như chia sẻ: “Mình mong chờ Tuổi thanh xuân phần 2 và mong sẽ có thêm nhiều dự án hợp tác với Kang Tae Oh và phía Hàn Quốc”.

Một khán giả có nick name Hoa Ban Tím Trời cho biết: “Thật tiếc vì Kang Tae Oh đã về Hàn Quốc. Nhưng mình hy vọng Kang Tae Oh sẽ sớm trở lại Việt Nam vì anh còn tham gia phần 2 của bộ phim mà. Mong rằng phần 2 của phim sẽ sớm ra mắt!”.

Khán giả khác có tên Nguyen Trang viết: “Sau khi xem xong buổi trực tiếp lễ trao giải VTV Awards, mình càng chờ phần 2 của Tuổi thanh xuân hơn”.

Nhã Phương và Kang Tae Oh.

Khán giả Tố Như bày tỏ: “Bộ phim Tuổi thanh xuân đã thành công ngoài sức tưởng tượng dù phần 1 kết thúc làm mình thấy hơi hẫng. Nhưng mình vẫn chờ xem phần 2, hy vọng phần 2 sẽ có kết thúc hay hơn nữa. Chúc ê-kíp làm phim sẽ tiếp tục đạt thành công với Tuổi thanh xuân phần 2”.

Trong khi, khán giả Phạm Thị Tâm viết: “Phần 2 của phim nên thể hiện kết quả của một tình yêu đẹp và còn thể hiện xu hướng thực tế về cô dâu Việt lấy chồng và làm dâu Hàn Quốc. Qua đó, phần 2 sẽ thể hiện rõ quan hệ hai nước Việt Nam - Hàn Quốc gắn bó khăng khít về nhiều mặt phong tục, văn hóa...”.

Phần 2 phim Tuổi thanh xuân dự kiến lên sóng năm 2016 Phần 2 phim "Tuổi thanh xuân" dự kiến lên sóng năm 2016

VTV.vn - Sau nhiều mong đợi của khán giả, phần 2 của bộ phim hợp tác Việt - Hàn "Tuổi thanh xuân" đang được lên kế hoạch sản xuất và dự kiến phát sóng vào năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online .

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước