Nhân tố bí ẩn: Thành viên nhóm S Girls ngất xỉu trên sân khấu

T.H-Thứ hai, ngày 15/08/2016 07:09 GMT+7

VTV.vn - Khi đang lắng nghe nhận xét của giám khảo Tùng Dương, cô nàng Chung Thương của nhóm S Girls bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu bán kết Nhân tố bí ẩn.

Tối 14/8, đêm bán kết cuộc thi Nhân tố bí ẩn đã diễn ra với sự góp mặt của top 4 Minh Như, Kiều Diễm, Tuấn Phương và S Girls. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh được trình diễn hai ca khúc, một ca khúc hát đơn và một ca khúc kết hợp cùng các vị khách mời đặc biệt.

Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng, đêm thi bán kết còn được chú ý khi bất ngờ xảy ra sự cố khi Chung Thương - một thành viên của nhóm S Girls - ngất xỉu trên sân khấu. Cụ thể, sau khi kết thúc phần dự thi, 4 thí sinh/nhóm thi tập trung trên sân khấu, lắng nghe nhận xét của giám khảo. Trong lúc ca sĩ Tùng Dương vừa mở lời, chuẩn bị đánh giá từng tiết mục thì Chung Thương bất ngờ ngất xỉu và ngã xuống đất khiến các HLV hốt hoảng.

Các thành viên nhóm S Girls trên sân khấu nghe nhận xét của BGK
Các thành viên nhóm S Girls trên sân khấu nghe nhận xét của BGK

Ngay sau khi xảy ra sự cố, MC Thành Trung đã giải quyết tình huống bằng việc mời khách mời nhận xét để ê-kíp sản xuất đưa Chung Thương rời khỏi trường quay và đi cấp cứu.

Theo thông tin từ HLV Dương Khắc Linh, tình hình sức khỏe thành viên nhóm S Girls đã ổn định. “Em ấy bị tụt huyết áp nhưng giờ nghe nói đã tỉnh lại. Có lẽ việc tập luyện quá căng thẳng và áp lực lọt vào chung kết đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của Chung Thương”, anh chia sẻ.


Ngay sau khi Chung Thương bị ngất, các thí sinh và giám khảo Dương Khắc Linh đã đến hỗ trợ đưa cô rời sân khấu

Ngay sau khi Chung Thương bị ngất, các thí sinh và giám khảo Dương Khắc Linh đã đến hỗ trợ đưa cô rời sân khấu

Một thành viên khác trong nhóm cũng cho biết ngay sau khi đêm thi kết thúc, S Girl lập tức vào bệnh viện để thăm Chung Thương. Bốn cô gái cũng đang rất lo lắng cho sức khỏe của cô bạn thân.

Đây lần thứ 2 chương trình Nhân tố bí ẩn có thí sinh xỉu trong đêm ghi hình trực tiếp. Trước đó, Trương Kiều Diễm cũng bất ngờ xỉu ngay trong cánh gà trước khi ra sân khấu nghe lời nhận xét của các giám khảo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước