Nhật Thủy "cân" 5 hit bự của các ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2019

ĐH-Chủ nhật, ngày 08/09/2019 17:57 GMT+7

VTV.vn - Nhật Thủy đã có màn trình diễn tuyệt vời với bản mashup gồm 5 ca khúc nổi tiếng của 5 ca sĩ cũng chính là 5 ứng cử viên cho hạng mục Ca sĩ ấn tượng.

Tiết mục mashup này là một ý tưởng mới mẻ lần đầu xuất hiện trên sân khấu VTV Awards. 5 ca khúc nổi tiếng của Top 5 đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng đã đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Đó là những ca khúc ấn tượng tới mức không cần giời thiệu, chỉ cần ca từ và giai điệu vang lên là người nghe biết đó là "hit" của ca sĩ nào.

Giọng ca tràn đầy nội lực của Nhật Thủy kết hợp với guitar Tuấn Lucas và percussion Týt Nguyễn đã mang đến phần trình diễn vô cùng hoàn hảo. So với các tiết mục khác trong chương trình, bản mashup này không cầu kỳ và công phu về mặt hình ảnh nhưng lại chi tiết, trau chuốt về phần âm thanh khiến khán giả không thể xao nhãng khỏi tiết mục.

5 đề cử của hạng mục Ca sĩ ấn tượng tại VTV Awards 2019 gồm: Đen Vâu, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm và Lê Cát Trọng Lý. Tương ứng với đó, Nhật Thủy đã thể hiện bản mashup gồm 5 "hit": Bài này chill phết (Đen vâu), Nhiều người ôm giấc mơ (Lê Cát Trọng Lý), Xin lỗi anh quá phiền (Đông Nhi), Cause I love you (Noo Phước Thịnh) và Người hãy quên em đi (Mỹ Tâm).

Nhật Thủy cân 5 hit bự của các ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2019 - Ảnh 1.
Nhật Thủy cân 5 hit bự của các ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2019 - Ảnh 2.
Nhật Thủy cân 5 hit bự của các ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2019 - Ảnh 3.
Nhật Thủy cân 5 hit bự của các ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2019 - Ảnh 4.

Sau tiết mục của Nhật Thủy, chiếc cúp hạng mục Ca sĩ ấn tượng tại VTV Awards 2019 đã thuộc về Đông Nhi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với 'Mưa hồng' Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với "Mưa hồng" Diễn viên Thanh Hương - Đinh Hương khuấy động VTV Awards 2019 với 'Đón bình minh' Diễn viên Thanh Hương - Đinh Hương khuấy động VTV Awards 2019 với "Đón bình minh" VTV Awards 2019: Ấn tượng, mới mẻ và đầy cảm xúc! VTV Awards 2019: Ấn tượng, mới mẻ và đầy cảm xúc!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước