Nhìn lại hành trình đầu tiên đầy cảm xúc của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4

PV-Thứ ba, ngày 12/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chuyến đi đầu tiên của bốn cặp bố con đã có một kết thúc trọn vẹn với thật nhiều cảm xúc.

Từ những bỡ ngỡ và lạ lẫm trong lần gặp đầu tiên giữa bốn cặp bố con của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4, hành trình hai ngày một đêm tại An Giang đã trở thành một cơ hội tuyệt vời để gắn kết lại tất cả mọi người dù chưa hề quen biết nhau trước đó. 

Trong khi các bố bắt đầu làm quen và khá lóng ngóng với việc chăm sóc cho con - công việc vốn đã rất quen thuộc với các mẹ thì bốn cô bé cậu bé gồm Xì Trum, Chíp, Kitty và Bào Ngư đã nhanh chóng kết thân với nhau. 

Nhìn lại hành trình đầu tiên đầy cảm xúc của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 - Ảnh 1.

Trong hành trình đầu tiên, nước mắt rơi là điều không thể tránh khỏi. Kitty khóc khi sợ bố đau vai vì khiêng kiệu, Bào Ngư dù là chị cả lớn nhất nhưng cũng không thể kìm nước mắt khi tối đến lại nhớ mẹ, Xì Trum thì bị một phen hú hồn khi ngã cầu còn Chíp đã ngẩn ngơ vì được gọi về nhà cho mẹ quá ngắn ngủi. 

Tuy nhiên, niềm vui cũng đã đến rất nhiều trong khi các con có cơ hội được khám phá vùng quê yên bình, cùng bố nấu ăn và chơi nhiều trò chơi thú vị. 

Nhìn lại hành trình đầu tiên đầy cảm xúc của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 - Ảnh 2.

Đối với các ông bố, dù chỉ mới là chuyến đi đầu tiên nhưng đã cảm nhận thấy rất nhiều sự thay đổi. Nam diễn viên Tiến Lộc chia sẻ: "Tôi đã tìm thấy một vài điểm trong khoảng cách giữa tôi và Kitty. Tôi cũng biết mình phải dạy con như thế nào để con lắng nghe và hiểu mình hơn. Đó là điều rất tuyệt vời mà chương trình đã mang lại". 

Những hành trình thú vị tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ được phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 4: Cuộc đua tài của 'Bộ tứ tài năng' Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 4: Cuộc đua tài của "Bộ tứ tài năng" Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành động đẹp của Kitty khiến bố Tiến Lộc 'nở mũi' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành động đẹp của Kitty khiến bố Tiến Lộc "nở mũi" Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Phiên bản 'Người ấy' siêu dễ thương và lãng mạn của Chíp và Kitty Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Phiên bản "Người ấy" siêu dễ thương và lãng mạn của Chíp và Kitty

Từ khóa:

MC Hồng Phúc

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước