Bán kết 5 Vietnam's Got Talent

Nhóm 4 chị em gây ấn tượng với nhạc cụ dân tộc

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 26/01/2015 06:00 GMT+7

Nhóm 4 chị em gây ấn tượng mạnh khi trình diễn nhạc cụ dân tộc

Trong đêm bán kết 5 Vietnam’s Got Talent, nhóm 4 chị em đã khiến BGK nể phục vì khả năng sử dụng các nhạc cụ dân tộc một cách điêu luyện.

Tham gia đêm bán kết 5 Vietnam’s Got Talent là 7 tiết mục độc đáo của các thí sinh: Nguyễn Bùi Nam Khuê, cặp đôi Gia Bảo – Gia Linh, cô gái múa bụng Mary, chàng trai bong bóng Nguyễn Văn Kỷ, giọng ca nội lực Phan Quốc Bảo, nhóm Milky Way và Nhóm 4 chị em. Trong các tiết mục tham gia dự thi, phần trình diễn của Nhóm 4 chị em được đánh giá là nổi trội hơn hẳn.

Nhóm 4 chị em đã mang tới một bất ngờ lớn khi lựa chọn ca khúc Thềnh thềnh oong ơi, một ca khúc lạ lẫm đối với nhiều khán giả, và kết hợp trình diễn nhạc cụ dân tộc. Chất giọng trong trẻo, lảnh lót của các cô bé, cậu bé tuổi teen hòa quyện cùng âm thanh núi rừng của những nhạc cụ mang đậm màu sắc Tây Nguyên đã khiến bộ tứ quyền lực mê mẩn.

Nhận xét về phần trình diễn đặc biệt này, GK Thành Lộc nói: “ Tiết mục này đã khiến chú cảm thấy việc nhấn nút vàng chọn các cháu là một quyết định hoàn toàn chính xác. Các cháu đã không phụ lòng chú và phụ lòng khán giả - những người đã có cảm tình với các cháu ngay từ vòng loại”.

GK Hoài Linh cũng tỏ ra thích thú với tiết mục của Nhóm 4 chị em: “Cám ơn các cháu vì đã có một niềm đam mê mãnh liệt đối với nhạc dân tộc. Ngoài việc sử dụng thuần thục các nhạc cụ, các cháu còn được trời phú cho chất giọng tuyệt vời. Chú rất thích tiết mục này”.

Ngoài nhóm 4 chị em, một số thí sinh khác như cặp đôi Gia Bảo – Gia Linh, cô gái múa bụng Mary và chàng trai sở hữu chất giọng Opera Phan Quốc Bảo cũng giành được nhiều tình cảm với phần thể hiện ấn tượng.

Đêm công bố kết quả của Bán kết 5 chương trình Vietnam’s Got Talent sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 1/2 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước