Những bông hoa nhỏ trở lại "đại gia đình" VTV6

Theo VTV6-Thứ năm, ngày 02/10/2014 16:24 GMT+7

Vừng ơi! Mở cửa ra - Phiên bản mới của Khoa học vui dành cho thiếu nhi

Tháng 10, "đại gia đình" VTV6 chào đón sự trở lại của chương trình Những bông hoa nhỏ với nhiều chuyên mục hấp dẫn dành cho các bạn bạn nhí.

Sau một thời gian “'ở trọ" trên kênh VTV2, chương trình huyền thoại một thời của truyền hình Việt Nam - Những bông hoa nhỏ - đã chính thức trở lại mái nhà VTV6, bắt đầu từ ngày 1/10. Lần này, với nhiều sự thay đổi trong format sản xuất, chương trình hứa hẹn sẽ đem tới cho các khán giả nhí nhiều điều thú vị và bất ngờ. 

Theo đó, ê-kip thực hiện chương trình đã đa dạng hóa hình thức giải trí trong mỗi chuyên mục để có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, cụ thể như mục tìm hiểu kiến thức qua Vườn cổ tích dành cho các bé 6 - 8 tuổi, khám phá khoa học với Vừng ơi! Mở cửa ra dành cho các bạn học sinh THCS, ca múa nhạc tạp kĩ trong Trò chuyện cùng bé dành cho lứa tuổi mẫu giáo... Cùng sự thay đổi hiện đại hơn trong cách thể hiện, chương trình hy vọng sẽ trở thành một điểm hẹn hấp dẫn đối với bạn nhỏ sau những giờ học căng thẳng.

Bạn trẻ bốn phương (17h30 thứ Hai và 17h30 thứ Sáu)

Đây là một chương trình rất thú vị dành cho các bé học sinh tiểu học lớp 4 - 5. Xem chương trình, các bé được gặp gỡ những người bạn đồng trang lứa ở khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu cuộc sống và khám phá nền văn hóa của thành phố ấy.

Vườn cổ tích (17h30 thứ Ba và 16h30 Chủ Nhật)

Nếu như Bạn trẻ bốn phương dành cho các bé lớp 4 - 5 thì Vườn cổ tích lại được thiết kế dành riêng cho các bé từ lớp 1 đến lớp 3. Đến với chương trình, các bé như được lạc vào một không gian kỳ ảo đậm chất cổ tích với những nhân vật quen thuộc trong các câu chuyện cổ tích.

Trò chuyện cùng bé (17h30 thứ Tư)

Chương trình đặc biệt dành tặng cho các bé mẫu giáo từ 3  -6 tuổi. Trong mỗi chương trình, các bé sẽ được thưởng thức những giai điệu âm nhạc trong sáng, hồn nhiên do bạn bè mình thể hiện. Đồng thời, các trò chơi liên quan đến từng chủ đề sẽ giúp các bé tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc, kỹ năng vận động...

Vừng ơi, mở cửa ra (17h30 thứ Năm)

Vừng ơi, mở cửa ra là thực đơn hấp dẫn dành cho các em yêu khoa học

Vừng ơi, mở cửa ra là thực đơn hấp dẫn dành cho các em yêu khoa học

Được coi như là một phiên bản mới của chương trình Khoa học vui, Vừng ơi! Mở cửa ra sẽ mở toang cánh cửa giúp các em học sinh cấp 2 bắt đầu tiếp xúc với khoa học. Những điều bất thường trong cuộc sống sẽ được lý giải dưới góc nhìn vật lý, hóa học,... Không chỉ vậy, trong mỗi chương trình, các em sẽ được hướng dẫn cách làm một món đồ nào đó vô cùng tiện dụng và đáng yêu.

Những nốt nhạc xinh (16h30 thứ Bảy)

Những nốt nhạc xinh sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và đa dạng dành cho các bé. Với rất nhiều ca khúc nhạc thiếu nhi hấp dẫn, những trò chơi vận động thú vị liên quan đến âm nhạc, chương trình hứa hẹn sẽ là điểm hẹn không thể bỏ qua của nhiều bạn nhỏ vào dịp cuối tuần.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước