Phi Thanh Vân, Dương Triệu Vũ đối mặt "Diêm Vương" Hoài Linh

T.H-Thứ năm, ngày 02/10/2014 09:46 GMT+7

Các khách mời của số đầu tiên Ơn giời! Cậu đây rồi

Vào vai những oan hồn trong tập đầu tiên của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi!, Phi Thanh Vân và Dương Triệu Vũ sẽ có màn đấu khẩu rất hài hước cùng "Diêm Vương" Hoài Linh.

Lần đầu tiên thử sức mình với hài kịch, Dương Triệu Vũ đã gặp khá nhiều khó khăn khi đảm nhiệm một vai diễn ấn tượng về cả ngoại hình và tính cách trong Ơn giời, cậu đậy rồi!. Nam ca sĩ chia sẻ: "Dương Triệu Vũ cảm thấy khá hồi hộp không biết sẽ thể hiện như thế nào trong vai trò mới của mình nhưng Vũ còn thấy áp lực nhiều hơn khi người anh của Vũ đang ngồi dưới kia với vai trò giám khảo”.

Theo đó, để chuẩn bị cho vai diễn này, Dương Triệu Vũ đã có buổi làm việc cùng chuyên gia trang điểm Nam Trung khoảng vài giờ trước khi lên sân khấu. Song, do format chương trình đưa ra không cho phép tiết lộ về vai diễn mà anh sẽ hóa thân, nên anh khá hồi hộp với phần tạo hình mới mà ê-kip chuẩn bị cho mình. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! - không kịch bản, không có sự định trước và đầy bất ngờ.

“Lúc đầu đeo tóc giả, Vũ tưởng mình sẽ vào vai một ca sĩ kiểu như Hồ Ngọc Hà nhưng lúc sau mặc thêm bộ trang phục vào thì lại nghĩ chắc là hoàng tử hay một nhân vật đẹp trai nào đó. Nhưng mà sau một hồi suy nghĩ mãi thì đành phó thác theo ý trời.”, nam ca sĩ hài hước chia sẻ.

Các khách mời trong số đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi!
Các khách mời trong số đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi!

Kết quả sau khoảng hai giờ làm việc cùng ekip, Dương Triệu Vũ đã được “biến hình” thành nhân vật hai mặt trong sự bất ngờ pha chút tò mò của mọi người. Thậm chí, các nghệ sĩ khách mời có mặt trong đêm thi diễn với nam ca sĩ điển trai cũng không thể đoán được anh sẽ vào nhân vật nào và tình huống ra sao.

Một phần đặc biệt khác trong mỗi chương trình đó là kết thúc các thử thách cùng trưởng phòng, bốn khách mời sẽ phải “đối mặt” với danh hài Hoài Linh trong căn phòng thứ 5. Tại đây, Dương Triệu Vũ đã có cơ hội lần đầu tiên được “chạm mặt” anh trai mình trên sân khấu hài kịch.

Dù không có nhiều kinh nghiệm, nhưng qua những màn đối khẩu khả năng ứng biến của Dương Triệu Vũ trên sân khấu, giám khảo Hoài Linh đã không khỏi bất ngờ trước tài năng của cậu em trai. “Anh em với nhau bấy lâu nay, Linh không ngờ Dương Triệu Vũ có thể diễn xuất và xử lý các tình huống tốt như vậy. Có một vài cho còn hơi nhút nhát nhưng toàn bộ tiết mục này Linh cảm thấy rất hào hứng”, giám khảo Hoài Linh nói.

Bên cạnh Dương Triệu Vũ, trong chương trình đầu tiên Ơn giời! Cậu đây rồi! còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Chiến Thắng, Thúy Diễm và Phi Thanh Vân. Trong đó, họ sẽ lần lượt tham gia các phần thi ứng khẩu cùng bốn trưởng phòng và giám khảo Hoài Linh tại 5 căn phòng bí mật. Chương trình hứa hẹn sẽ khiến khán giả xem phải cười nghiêng ngả ngay ở tập đầu tiên lên sóng.

Chương trình Ơn Giời! Cậu đây rồi!” sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 11/10/2014. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là những hình ảnh hậu trường hài hước của tập đầu tiên Ơn giời! Cậu đây rồi!:

Tạo hình của Dương Triệu Vũ

Các oan hồn đối mặt với giám khảo Hoài Linh

MC Xuân Bắc và Dương Triệu Vũ

MC Xuân Bắc và Dương Triệu Vũ

Việt Hương - Một trong bốn trưởng phòng của Ơn giới! Cậu đây rồi!

Việt Hương - Hoài Linh ở hậu trường sân khấu

Việt Hương - Hoài Linh ở hậu trường sân khấu

Hoài Linh - Dương Triệu Vũ lần đầu "chạm mặt" trên sân khấu kịch

Các khách mời của số đầu tiên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước