Những câu thoại bỗng chốc nổi tiếng hơn cả phim

PV-Thứ năm, ngày 07/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhiều khán giả đôi khi không nhớ tới nội dung phim hay nhân vật nhưng có những lời thoại đã trở thành câu nói cửa miệng quen thuộc.

Đừng bắn súng vào mặt hồ đang yên ả!

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Những nàng công chúa nổi tiếng khi được phát sóng trên kênh VTV3 vào năm 2009 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Lấy đề tài gia đình, Những nàng công chúa nổi tiếng với nội dung dung dị, sâu sắc nhưng không kém phần hài hước, thú vị đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả.

Trong đó, câu nói quen thuộc của ông bố - Đừng bắn súng vào mặt hồ đang yên ả - đã ngay lập tức được phổ biến.

Anh thề, anh hứa, anh đảm bảo

Bộ phim Lập trình cho trái tim đã giúp cặp đôi "cá sấu chúa" Quỳnh Nga và diễn viên Minh Tiệp nhanh chóng trở thành những gương mặt diễn viên trẻ nổi bật. Ngoài nội dung và dàn diễn viên phim, khán giả còn ấn tượng với câu nói Anh thề, anh hứa, anh đảm bảo của nhân vật Mạnh "quặp" (diễn viên Đức Khuê đóng).

Không nên hoãn cái sự sung sướng ấy lại

Trong bộ phim Đất và người, nhân vật Quềnh (diễn viên Hán Văn Tình đóng) lúc nào cũng nói câu “Không nên hoãn cái sự sung sướng ấy lại” mỗi khi thèm uống rượu.

Bỗng dưng muốn khóc

Dù đây không phải là một câu thoại trong phim nhưng sau khi Bỗng dưng muốn khóc được phát sóng, khá nhiều khán giả cũng lấy cụm từ "Bỗng dưng muốn" để sử dụng thành câu cửa miệng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước