Những chân dài đa tài nổi tiếng trên truyền hình Mỹ

T.Linh-Thứ ba, ngày 06/12/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Những chân dài dưới đây không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang mà còn là những giám khảo, HLV kỳ cựu của các show truyền hình quen thuộc tại Mỹ.

Tyra Banks

Những chân dài đa tài nổi tiếng trên truyền hình Mỹ - Ảnh 1.

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, Tyra Banks còn được biết đến qua nhiều chương trình truyền hình quen thuộc. Cô từng giành giải Emmy ở hạng mục Người dẫn chương trình xuất sắc với The Tyra Banks Show - chương trình do cô thành lập.

Tên tuổi cô cũng đặc biệt gắn với chương trình America's Next Top Model. Cô từng đảm nhiệm vai trò host trong nhiều năm. Nhưng bắt đầu từ năm 2017, chân dài này sẽ lui về hậu trường với vai trò giám đốc điều hành sản xuất chương trình.

Tyra Banks: America Tyra Banks: America's Next Top Model ra đời để tôn vinh vẻ đẹp đa dạng

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tyra Banks - "mẹ đẻ" của America's Next Top Model - đã chia sẻ về lý do ra đời chương trình này.

Heidi Klum

Những chân dài đa tài nổi tiếng trên truyền hình Mỹ - Ảnh 3.

Tương tự Tyra Banks, Heidi Klum cũng là một chân dài đa tài. Cô không chỉ là người mẫu, MC, diễn viên, nhà thiết kế thời trang mà còn đóng vai trò sản xuất truyền hình. Cô chính là giám khảo kiêm host của Project Runway - chương trình nổi tiếng dành cho những người đam mê thiết kế thời trang. Cô đã trung thành với Project Runway ở Mỹ từ năm 2009.

Trước đó, Heidi Klum là một người mẫu danh tiếng ở cả Đức và Mỹ. Không chỉ gắn bó với truyền hình Mỹ, người đẹp còn gắn bó với cả Next Top Model phiên bản Đức trong vai trò host kiêm giám khảo.

Sức hút của người đẹp 'cầm trịch' Project Runway Sức hút của người đẹp "cầm trịch" Project Runway

VTV.vn - Không chỉ được biết đến trong vai trò MC, diễn viên, Heidi Klum còn nổi bật khi đảm nhiệm vai trò host kiêm giám khảo của Project Runway.

Naomi Campbell

Những chân dài đa tài nổi tiếng trên truyền hình Mỹ - Ảnh 5.

Nhắc đến những chân dài đa tài và quyền lực trên truyền hình Mỹ, nhiều khán giả chắc chắn đều nhớ đến cả cái tên Naomi Campbell. Cô được khán giả truyền hình nhớ đến nhiều nhất trong vai trò host kiêm huấn luyện viên ở chương trình The Face Mỹ. Naomi Campbell nổi tiếng là một HLV khó tính, nghiêm khắc, thẳng thắn và không kiêng nể bất kỳ ai ở The Face phiên bản gốc.

Không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ trên truyền hình, ngoài đời chân dài có biệt danh "báo đen" cũng mang phong cách thời trang cá tính. Trước đó, Naomi Campbell luôn nổi bật với hình ảnh một siêu mẫu quốc tế. Cô được đánh giá là đã đưa hình ảnh những siêu mẫu da màu lên tầm đẳng cấp trong làng thời trang thế giới.

'Báo đen' Naomi Campbell: Quyền lực từ The Face ra đến ngoài đời thực "Báo đen" Naomi Campbell: Quyền lực từ The Face ra đến ngoài đời thực

VTV.vn - Không chỉ trong chương trình The Face, ngoài đời Naomi Campbell cũng thể hiện rõ cá tính và phong thái đầy quyền lực của mình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước