Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Mai suýt sảy thai, Tùng trút lửa giận lên Xuân

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 12/04/2019 14:26 GMT+7

VTV.vn - Thấy Mai bị tổn thương sâu sắc, Tùng đã hẹn gặp Xuân với ánh mắt đầy lửa giận.

Xuân hẹn gặp Mai, bịa chuyện để chia rẽ tình cảm với Tùng

Diễn biến đáng chú ý trong tập 32 phim Những cô gái trong thành phố là Mai (Lương Thanh) suýt bị sảy thai. Sau khi chính thức chia tay với Tùng (Bình An), Xuân lại vẫn có ý níu kéo bồ trẻ quay lại. Khi bị Tùng dứt khoát từ chối, Xuân hẹn gặp Mai, giở "mưu hèn kế bẩn" cho Mai hiểu lầm Tùng hòng chia rẽ hai người.

Xuân đưa cho Mai một khoản tiền để dưỡng thai và sinh nở. Chị ta cho rằng Mai nhẫn tâm khi lấy cái thai ra để ràng buộc Tùng, khiến anh luôn cảm thấy day dứt. Dù đã chia tay Tùng nhưng người phụ nữ này cũng tự nhận là bạn gái của anh và yêu cầu Mai sau này đừng liên lạc với Tùng nữa.

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Mai suýt sảy thai, Tùng trút lửa giận lên Xuân - Ảnh 1.

Mai dễ dàng tin vào những lời nói đó của chị Xuân. Tất nhiên, cô không thèm nhận số tiền đó và không quên nhắc nhở Xuân: “Sau này chuyện của hai người làm ơn đừng tìm đến tôi nữa!”.

Xuân hẹn gặp Mai.

Mai bị ngã, may mắn cái thai trong bụng an toàn

Vì quá uất ức mà Mai đã đi lang thang một mình tới tối không về, cả Tùng và 3 chị cùng phòng trọ phải chia nhau đi tìm. Đến khi Tùng tìm thấy, Mai trút mọi giận dữ, uất ức, tủi nhục lên người yêu cũ. "Anh cút đi. Anh đi mà tìm người yêu của anh ý" - Mai thẳng mặt mắng chửi Tùng.

Chính hành động và những lời nói lúc trước của Xuân khiến Mai thấy bị xúc phạm ghê gớm. Mai cảm giác mình bị coi là kẻ vô liêm sỉ khi lấy cái thai ra để vòi tiền. "Chưa bao giờ tôi thấy nhục nhã như ngày hôm nay" - Mai thậm chí còn so sánh việc đi tiếp bia cũng không nhục nhã bằng việc nhận tiền của Tùng.

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Mai suýt sảy thai, Tùng trút lửa giận lên Xuân - Ảnh 3.

Mai bị ngã phải nhập viện.

Trong lúc Mai bỏ đi, Tùng đuổi theo, hai người giằng co nên Mai đã trượt chân ngã lăn mấy bậc. Tùng tự trách mình rất nhiều vì Mai đã xảy ra bao nhiêu chuyện mà anh vẫn khiến cô cảm thấy nhục nhã, tổn thương. "Khốn nạn thật! Đến tận những giờ phút cuối mà em vẫn lăn tăn về cái thai của Mai" - Tùng tâm sự với chị Cúc.

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Mai suýt sảy thai, Tùng trút lửa giận lên Xuân - Ảnh 5.
Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Mai suýt sảy thai, Tùng trút lửa giận lên Xuân - Ảnh 6.

May mắn, cả Mai và cái thai trong bụng đều bình an. Tùng lặng lẽ ngồi bên cô và cuối cùng, dường như anh đã chọn cách rời xa Mai để không làm khổ cô thêm nữa.

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Mai suýt sảy thai, Tùng trút lửa giận lên Xuân - Ảnh 7.

Tất nhiên, khi biết Xuân bịa chuyện khiến Mai tổn thương, Tùng không thể tha thứ cho chị ta. Anh hẹn gặp Xuân với ánh mắt đầy lửa giận.

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Mai suýt sảy thai, Tùng trút lửa giận lên Xuân - Ảnh 8.
Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Mai suýt sảy thai, Tùng trút lửa giận lên Xuân - Ảnh 9.

Tùng hẹn gặp Xuân.

Liệu Tùng sẽ nói gì với Xuân? Anh sẽ giải quyết ra sao mối quan hệ 3 người Tùng - Xuân - Mai?

Mời quý vị đón xem tập 32 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 hôm nay (11/4) trên kênh VTV3!

Hóa ra cô bé Trâm Anh xấc láo 'Những cô gái trong thành phố' từng đóng phim Cả một đời ân oán Hóa ra cô bé Trâm Anh xấc láo "Những cô gái trong thành phố" từng đóng phim Cả một đời ân oán

VTV.vn - Trước vai Trâm Anh ở "Những cô gái trong thành phố", Hà Anh từng xuất hiện trong phim "Cả một đời ân oán" và "Giọt nước mắt muộn màng".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước