Những MC đặc biệt lần đầu "giữ sóng" trên VTV

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 27/06/2016 20:14 GMT+7

VTV.vn - Dù không có ngoại hình đẹp nhưng rất tự nhiên và duyên dáng. Họ chính là những MC đặc biệt của chương trình "Cuộc sống vẫn tươi đẹp" trên kênh VTV4.

Năm 2016, những người khuyết tật sẽ là những người chủ trong diễn đàn mở trên truyền hình dành cho người khuyết tật trên sóng truyền hình Việt Nam. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn hồ sơ và phỏng vấn, Minh Châu, Quang Khoát, Thảo Vân và Công Thanh đã trở thành những gương mặt đại diện của chương trình Cuộc sống vẫn tươi đẹp.

Chị Nguyễn Thảo Vân, một trong bốn MC của chương trình Cuộc sống vẫn tươi đẹp chia sẻ: “Khi nhận được thông báo mình đã được lựa chọn, mình cảm giác như đã vượt qua được một giới hạn nữa - giới hạn chưa bao giờ nghĩ tới”.

Nhà báo Nguyễn Phương Hà, Phó Trưởng Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài Truyền hình Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi muốn những người khuyết tật - người trong cuộc - nói về cuộc sống của họ, những vấn đề mà họ quan tâm, thậm chí nói về những vấn đề trong xã hội dưới góc nhìn của họ”.

Chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày, anh Trịnh Công Thanh xúc động: "Lần đầu tiên thấy mình trên sóng truyền hình, tôi rất hồi hộp và vui. Sau đó, tôi nhận được nhiều cuộc gọi, nhắn tin từ cộng đồng người khuyết tật chúc mừng và động viên. Họ tự hào khi có người khuyết tật được tham gia dẫn chương trình trên truyền hình".

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (27/6), anh Trịnh Công Thanh và anh Phạm Quang Khoát sẽ có những chia sẻ thú vị về công việc dẫn chương trình mà lần đầu họ đảm nhận với rất nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng đầy tự hào.

Bốn gương mặt dẫn chương trình của Cuộc sống vẫn tươi đẹp:

Anh Trịnh Công Thanh: Tốt nghiệp ĐH Luật Hà Nội, Chủ tịch CLB Thanh niên khuyết tật Việt Nam.

Chị Nguyễn Minh Châu: Tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội; Nhân viên tổ chức Tầm nhìn thế giới World Vision; Thành viên CLB Khuyết tật quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chị Nguyễn Thảo Vân: Giám đốc Trung tâm Nghị lực sống, Hà Nội.

Anh Phạm Quang Khoát: Tốt nghiệp Viện ĐH Mở Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội; Phụ trách marketing Trung tâm Tiếng Anh Summer School Hà Nội; Thành viên Hội người khuyết tật quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước