Những ngành học nào của Đại học Ngoại thương đang "hot"?

PV-Thứ sáu, ngày 15/05/2020 15:29 GMT+7

Đón xem chương trình ON Edu Talk - Cầu nối thông tin tuyển sinh Đại học được phát trực tiếp vào 20h30 tối nay (15/5) trên kênh VTVcab22, Onme, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu.

Năng động, thông minh, giỏi ngoại ngữ là những ấn tượng của mọi người khi nhắc tới các sinh viên được đạo tạo từ trường Đại học Ngoại Thương. Vậy những điều kiện tuyển sinh đầu vào của trường này có gì nổi trội hơn các trường khác? Chương trình đào tạo của trường có gì đặc biệt? Các ngành học "hot" của trường thường thu hút được nhiều sinh viên đăng ký học là gì? 

Đặc biệt nhà trường có các chương trình đào tạo tiếng Anh như thế nào cho sinh viên? Rất nhiều nội dung đáng chú ý khác sẽ được PGS.TS Phạm Thu Hương – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương chia sẻ cởi mở trong chương trình ON Edu Talk trực tiếp vào 20h30 tối nay (15/5) trên kênh VTVcab22, Onme, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu.

Bên cạnh đó, trường Đại học Ngoại Thương hàng năm thường có các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế cũng là một trong những nội dung được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với lãnh đạo nhà trường thông qua chương trình ON Edu Talk trên page VTVcab.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước