Những ngày không quên - Tập 31: Bị Thư và Huệ "đàn áp", Vy vẫn trơ trẽn thách thức

CN-Thứ tư, ngày 20/05/2020 15:02 GMT+7

VTV.vn - Có bằng chứng về việc làm giả giấy xét nghiệm ADN trong tay, Thư đi cùng chị Huệ tới gặp Vy để làm rõ trắng đen nhưng Vy vẫn trơ trẽn nghĩ mình chiếm ưu thế.

Điều tra được sự thật Vy (Thanh Hương) nhờ người làm giả giấy xét nghiệm ADN để vu khống Quốc và "moi" của anh 1 tỷ đồng, Thư (Bảo Thanh) dứt khoát bắt chị Huệ (Thu Quỳnh) phải tới gặp Vy để vạch mặt cô ả. Huệ muốn đi một mình nhưng Thư không cho, khăng khăng muốn đi cùng chị để "ỷ đông hiếp yếu".

Tới chỗ Vy đang ở, Thư và Huệ tỏ ra lấn át bao nhiêu thì Vy lại bình thản bấy nhiêu. Vy không biết rằng màn kịch của mình đã bị bại lộ nên vẫn ra vẻ thách thức chị em Huệ.

Những ngày không quên - Tập 31: Bị Thư và Huệ đàn áp, Vy vẫn trơ trẽn thách thức - Ảnh 1.

"Tôi đã muốn để cho anh Quốc tự giải quyết việc này nhưng cô lại cố tình đi quá giới hạn, ép tôi phải ra mặt. Chính là cô đã tự cắt đi đường lui của mình rồi" - Huệ nói chuyện phải trái với Vy.

Nào ngờ, Vy không hề sợ hãi mà còn lên giọng với chính thất: "Tôi việc gì phải lui?".

Những ngày không quên - Tập 31: Bị Thư và Huệ đàn áp, Vy vẫn trơ trẽn thách thức - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 31: Bị Thư và Huệ đàn áp, Vy vẫn trơ trẽn thách thức - Ảnh 3.

Trước thái độ trơ trẽn của Vy, chị em Huệ - Thư sẽ xử cô ả ra sao?

Đón xem tập 31 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 20/5, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 30: Chỉ một phút bất cẩn, Dương đã bị bố Sơn hỏi về Vy Những ngày không quên - Tập 30: Chỉ một phút bất cẩn, Dương đã bị bố Sơn hỏi về Vy Những ngày không quên - Tập 30: Quốc há hốc mồm khi Thư thông báo Huệ muốn ly hôn Những ngày không quên - Tập 30: Quốc há hốc mồm khi Thư thông báo Huệ muốn ly hôn Những ngày không quên - Tập 29: Mẹ Khoa làm căng, Uyên đồng ý hủy hôn? Những ngày không quên - Tập 29: Mẹ Khoa làm căng, Uyên đồng ý hủy hôn?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước