Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 14,15: Chi Bảo bị Đinh Y Nhung uy hiếp bằng clip nóng

PV-Thứ tư, ngày 13/04/2016 10:18 GMT+7

VTV.vn - Trong hai tập tiếp theo của Những ngọn nến trong đêm 2, những tình tiết hấp dẫn và kịch tính sẽ được dần hé lộ.

Ở hai tập phát sóng vào tuần trước, Mạnh Hào (Chi Bảo) bị Giang (Đinh Y Nhung) gài bẫy. Cô cố tình chuốc rượu làm anh say và dàn dựng cảnh bị Mạnh Hào hãm hiếp. Giang còn lén đặt máy quay để ghi lại những hình ảnh đó. Trong tập 14 và 15 của Những ngọn nến trong đêm, Giang đã dùng chính đoạn video có chứa "cảnh nóng" của cả hai để uy hiếp Mạnh Hào.

Giang ngày càng thể hiện rõ mưu mô, toan tính của mình.
Giang ngày càng thể hiện rõ mưu mô, toan tính của mình.

Cô còn dọa anh có thể sẽ phải vào tù vì hành vi đê tiện của mình. Từ Mỹ trở về nước, âm mưu chính của Giang là chiếm lại mọi thứ đã mất từ Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh), tuy nhiên hiện tại cô lại đang nhắm tới Mạnh Hào - đối thủ công ty Văn Lang của Trúc. Những toan tính tiếp theo của Giang liệu sẽ là những gì?

Mạnh Hào bị Giang uy hiếp.
Mạnh Hào bị Giang uy hiếp.

Trong khi đó, sự xuất hiện của Mai Trúc (Kỳ Hân) trong công ty Văn Lang cũng đã bắt đầu ảnh hướng đến mối quan hệ giữa Trúc và Quốc. Hai người sau nhiều lần xóa bỏ mâu thuẫn và hiểu lầm lại tiếp tục đối diện với những thử thách mới.

Mời quý vị khán giả đón xem hai tập 14 và 15 của Những ngọn nến trong đêm, được phát sóng vào 21h20 hôm nay (13/4) và 14/4 trên kênh VTV3.

Preview NNNTĐ2 tập 14 &15

Preview NNNTĐ2 tập 14 &15 tuần này.Mọi người nhớ bật VTV3 lúc 21:20 tối thứ 4 và thứ 5 để tiếp tục theo dõi diễn biến của bộ phim nhé.

Posted by Những ngọn nến trong đêm on Monday, 11 April 2016

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước