Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 16: Kỳ Hân hoảng sợ vì bị dọa trả thù

CA-Thứ tư, ngày 20/04/2016 21:45 GMT+7

VTV.vn - Mai Trúc (Kỳ Hân) bị người đàn ông cô từng phục vụ tại nhà hàng - vốn là một người có chức quyền - đòi gặp mặt để trả hết "món nợ" khi từng bị Mai Trúc đánh.

Mai Trúc (Kỳ Hân) bắt đầu gia nhập công ty và làm quen với đám người mẫu. Linda (Andrea) không ít lần cảm thấy ngứa mắt và gây khó dễ cho Mai Trúc. Giang (Đinh Y Nhung) sợ Linda dụ dỗ Mai Trúc ăn chơi sa đọa và cho rằng Linda không phải là dạng vừa nên đã dặn dò Mai Trúc phải cẩn thận. Lường trước được những cám dỗ trong giới showbiz, Giang khuyên Mai Trúc phải khéo léo, biết cách ứng xử với từng người.

Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) biết chuyện Mai Trúc về ở với Giang và được đào tạo để trở thành người mẫu nên đã đến tận nhà tìm Giang. Mai Trúc buộc phải trốn và tránh mặt Liễu. Liễu nói với Giang chuyện ông khách Vip - người từng bị Mai Trúc đánh khi còn phục vụ ở nhà hàng của Liễu - đã nhận ra Mai Trúc giờ đã trở thành người mẫu của công ty Văn Lang. Ông khách này muốn Liễu tìm bằng được Mai Trúc để gặp mặt và giải quyết món nợ này. Mai Trúc nghe được chuyện này nên vô cùng hoảng sợ.

Trong khi đó, Giang vẫn tiếp tục đe dọa Mạnh Hào và ép Mạnh Hào ly hôn với Trang (Dương Yến Ngọc). Giang vẫn giữ clip nóng ghi lại cảnh thân mật của cả hai nên dùng đoạn clip đó để uy hiếp Mạnh Hào.

Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) cùng Quốc (Bình Minh) cùng nhau vượt qua scandal và giúp công ty thoát khỏi khó khăn. Trúc bị từ chối làm giám khảo cho một cuộc thi thời trang từ ảnh hưởng của bài báo lật lại chuyện nghiện ngập trong quá khứ. Tất cả những sự kiện, dự án hợp tác với công ty MH của Mạnh Hào cũng bị dừng lại. Công ty Văn Lang của Trúc không tránh khỏi những thiệt hại từ việc huỷ hợp đồng với công ty Mạnh Hào.

Sau khi sự việc lắng xuống, Thanh Trúc cũng bất ngờ nhận được tin nhắn xin lỗi của Mạnh Hào và anh hứa sẽ chuộc lại những lỗi lầm đã gây ra. Cô suy nghĩ khá nhiều về sự việc lần này và thấy hành động của Mạnh Hào thực sự khó hiểu.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước