Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 17: Không thể có con, Trúc (Mai Thu Huyền) bật khóc cho chính mình

CA-Thứ năm, ngày 21/04/2016 22:13 GMT+7

VTV.vn - Ngoài chuyện công ty vẫn đang gặp khó khăn, Trúc (Mai Thu Huyền) tiếp tục bị mẹ chồng nhắc chuyện con cái. Việc không thể sinh con là nỗi đau chưa bao giờ nguôi của Trúc.

Tiếp nối câu chuyện của Giang (Đinh Y Nhung) và Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) ở cuối tập 16, ở đầu tập 17, Liễu vừa dọa vừa nói bóng gió với Giang về người đàn ông từng bị Mai Trúc (Kỳ Hân) đánh khi phục vụ tại nhà hàng của Liễu. Ông ta muốn Mai Trúc trả món nợ này. Liễu còn doạ người đàn ông này chắc chắn sẽ không bỏ qua cho Mai Trúc và sẽ dùng quyền lực để truy đến cùng việc bị Mai Trúc làm nhục.

Ngoài ý muốn doạ nạt, Liễu thực chất muốn Giang lợi dụng Mai Trúc để tạo mối quan hệ tốt đẹp với người đàn ông đó nhằm thuận tiện cho mọi chuyện sau này. Mai Trúc lén nghe được câu chuyện giữa Giang và Liễu, lo lắng không biết làm thế nào. Tuy nhiên, Giang an ủi Mai Trúc và cho biết sẽ bảo vệ cô.

Sau cuộc nói chuyện với Tấn (Anh Tài), Linda (Andrea) nghi ngờ Liễu là người đứng sau Mai Trúc nên mới khiến Tấn - con trai bà sợ và không dám đụng vào. Linda cũng biết Mai Trúc từng là tiếp viên tại nhà hàng của Liễu. Cô nàng người mẫu sợ Liễu sẽ dùng Mai Trúc để đẩy cô ra khỏi công ty Văn Lang. Chính vì vậy, Linda đã nghĩ ra cách dụ dỗ Tấn và dự định lấy Tấn làm tấm bình phong cho mình.

Trong khi đó, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đã biết chuyện người đứng đằng sau xưởng may Hương Phú - đối tác lâu năm của công ty Văn Lang chính là Mạnh Hào. Giờ cô đã hiểu chuyện vì sao xưởng may đột ngột đòi hủy hợp đồng rồi lại muốn ký lại và còn giảm 10% các đơn hàng cho công ty Văn Lang. Hoá ra, mọi chuyện về xưởng may Hương Phú gây khó dễ cho công ty Văn Lang đều do Mạnh Hào giật dây. Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) chủ động nhắn tin muốn gặp Mạnh Hào.

Mẹ Quốc gọi điện cho Trúc và muốn anh ra Bắc Giang để chữa bệnh hiếm muộn. Bà vẫn không hề biết rằng Trúc mới là người không thể sinh con. Nhắc đến chuyện này, Trúc bỗng nhiên rơi nước mắt và cảm thấy thương cảm cho chính mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước