Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 21: Mai Thu Huyền giật mình mơ cảnh Bình Minh ngoại tình với Kỳ Hân

CA-Thứ năm, ngày 05/05/2016 22:46 GMT+7

VTV.vn - Mối quan hệ giữa Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) ngày càng rạn nứt và căng thẳng hơn, đặc biệt là từ khi Mai Trúc (Kỳ Hân) xuất hiện.

Sau khi nhận được đơn từ chức của Quốc (Bình Minh), Trúc (Mai Thu Huyền) thực sự cảm thấy hoang mang bởi chưa bao giờ cô thấy Quốc tỏ ra cứng rắn như vậy. Chuyện gia đình và công ty ngày càng phức tạp khiến Trúc phải suy nghĩ rất nhiều. Chuyện những người mẫu do Quốc quản lý khiến công ty bị ảnh hưởng đến uy tín chỉ là giọt nước tràn ly, khiến mối quan hệ giữa Trúc và Quốc trở nên căng thẳng hơn. Trúc còn nghe tin Quốc có quan hệ riêng với Mai Trúc và chính vì Tấn (Anh Tài) cũng thích Mai Trúc nên mới xảy ra chuyện lục đục trong nội bộ trung tâm người mẫu.

Mai Trúc (Kỳ Hân) khi biết tin Quốc nghỉ việc đã vô cùng đau khổ. Mai Trúc còn bị Linda (Andrea) dọa sẽ làm mọi cách để đuổi cô ra khỏi công ty. Mai Trúc thất vọng vì người mà cô tin tưởng và có thể dựa dẫm trong công ty là Quốc thì giờ lại không có anh bên cạnh. Sau khi Quốc nghỉ việc, vô tình Mai Trúc cũng bị ốm và xin nghỉ, điều này càng khiến người trong công ty nghi ngờ hai người qua lại với nhau. Trúc nhờ thư ký đi tìm nhà trọ của Mai Trúc nhưng địa chỉ này lại không có thật khiến Trúc càng không thể hiểu rõ mọi chuyện.

Quốc cố tình tránh mặt Trúc, anh ra Hà Nội và về nhà mẹ đẻ ở một thời gian. Quốc muốn có thời gian bình tĩnh suy nghĩ mọi chuyện và để Trúc xác định lại vị trí của anh trong lòng Trúc. Anh cũng hẹn gặp Văn để nói chuyện. Văn có kể cho Quốc chuyện mẹ anh nghi ngờ bé Dũng là con trai của Trúc và Văn và mong muốn con trai sớm được gặp ông bà.

Trúc gọi Tấn (Anh Tài) đến và hỏi chuyện về Quốc. Khi được Trúc hỏi về việc nhận xét Quốc, Tấn cho rằng Quốc làm việc khá nghệ sĩ, quản lý người mẫu thì dễ dãi. Trúc cũng thẳng thắn hỏi chuyện có phải Tấn thích Mai Trúc và chính anh là người chụp ảnh Quốc ôm Mai Trúc để gửi cho cô. Tấn không giấu diếm được nữa, thừa nhận thích Mai Trúc từ lúc cô còn là tiếp viên nhà hàng và việc gửi ảnh là vì thích Mai Trúc và ghét Quốc.

Trong giấc ngủ, Trúc còn mê man mơ đến chuyện Mai Trúc và Quốc hôn nhau. Cô chợt bừng tỉnh dậy sau khi bé Dũng gọi. Trúc cứ ngỡ mọi chuyện không phải là một giấc mơ...

Từ khóa:

Mai Thu Huyền

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước