Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 20: Giang sẵn sàng qua đêm với đàn ông để trả thù Trúc

CA-Thứ tư, ngày 04/05/2016 21:34 GMT+7

VTV.vn - Sau khi dàn cảnh bị Mạnh Hào (Chi Bảo) cưỡng hiếp, Giang (Đinh Y Nhung) tiếp tục ngủ qua đêm với người đàn ông khác để thực hiện âm mưu trả thù Trúc (Mai Thu Huyền).

Linda (Andrea) gạ Mai Trúc (Kỳ Hân) kiếm thêm tiền ngoài thu nhập chính của nghề người mẫu từ đóng quảng cáo hay biểu diễn thời trang, chụp ảnh. Trước những lời dụ dỗ của người khách quen, Linda đang từ một người mẫu nằm trong đường dây bán dâm muốn trở thành người "chăn dắt" thêm các người mẫu khác để có thêm tiền. Và người mà Linda nhắm đến đầu tiên là Mai Trúc, một phần vì ghen tức Mai Trúc đang lấn át độ nổi tiếng của Linda trong công ty.

Giang (Đinh Y Nhung) giả mạo là Trang (Dương Yến Ngọc), xưng là vợ của Mạnh Hào để viết thư cho Quốc (Bình Minh). Giang cố tình nói về mối quan hệ mờ ám giữa Trúc (Mai Thu Huyền) và Mạnh Hào để khiến Quốc nghi ngờ và ghen tuông. Đọc những dòng Giang viết, dù không tin hoàn toàn nhưng vẫn khiến Quốc phải suy nghĩ.

Giang cũng cố tình tiếp cận Trí Nam (Trương Nam Thành) - một người mẫu nam trong công ty Văn Lang để tiếp tục thực hiện âm mưu mờ ám của mình. Giang nhờ thủ đoạn mà khiến Trí Nam rơi vào bẫy, ngủ qua đêm với mình. Điều này khiến Trí Nam bỏ lỡ việc quay quảng cáo với Mai Trúc. Công ty đối tác quyết định huỷ hợp đồng quảng cáo lần này. Quốc thực sự thấy mệt mỏi và Mai Trúc nhân cơ hội này đã an ủi anh.

Quốc và Trúc vì chuyện này cãi nhau rất nặng nề. Trúc cảm thấy Quốc quản lý chưa tốt nhóm người mẫu, trong đó cả Linda và Trí Nam đều không tuân thủ giờ giấc, khiến công ty mất uy tín và bị thiệt hại kinh tế. Trúc còn cho rằng chuyện Trí Nam không đến quay quảng cáo là vì cố tình do ghen ghét Mai Trúc.

Quốc tức giận cho rằng Trúc tự suy diễn mọi chuyện. Bị chạm vào lòng tự ái khi vợ trách mắng, Quốc cho rằng mình là cấp dưới của Trúc nên cô sẵn sàng có thể đuổi việc anh. Quốc về nhà trong tình trạng say khướt, anh còn ném vỡ cốc chén. Trúc thực sự cảm thấy buồn khi nhìn Quốc trong tình trạng như vậy.

Ngày hôm sau, Quốc viết đơn xin nghỉ việc. Hành động này của Quốc khiến Trúc vô cùng bất ngờ và sửng sốt. Mọi chuyện dường như trở nên trầm trọng hơn. Chưa bao giờ Quốc lại thể hiện thái độ dứt khoát và kiên quyết như vậy.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước