Những ngọn nến trong đêm 2 – Tập 18: Linda (Andrea) bị dụ làm môi giới cho người mẫu đi khách

CA-Thứ tư, ngày 27/04/2016 22:22 GMT+7

VTV.vn - Khách quen của Linda (Andrea) nhìn thấy ảnh cô và Mai Trúc (Kỳ Hân) nên muốn Linda môi giới để Mai Trúc đi khách. Linda được hứa hẹn sẽ có được khoản tiền lớn từ việc này.

Mai Trúc (Kỳ Hân) ngày càng nhận được sự chú ý đặc biệt kể từ khi ra mắt. Mới vào nghề và bản chất còn thật thà nên Mai Trúc vẫn chưa lường hết được những cám dỗ và khó khăn sẽ phải đối mặt trong nghề người mẫu. Nghe theo lời Giang (Đinh Y Nhung) khuyên, Mai Trúc hạn chế tiếp xúc với những người mẫu khác, đặc biệt là Linda (Andrea) và chỉ tin tưởng vào Quốc (Bình Minh).

Linda càng tỏ rõ thái độ ghen tức với Mai Trúc và sợ rằng Mai Trúc lấn át sự nổi tiếng của mình. Cô cố tình "kích động" Tấn (Anh Tài) bằng cách nói Mai Trúc đã ngủ với Quốc nên Quốc mới đẩy cô ta ra khỏi quảng cáo mới nhất để thay thế Mai Trúc vào. Tấn vì chuyện này mà càng ngày càng không ưa Quốc.

Linda còn được một vị khách quen nhờ môi giới để Mai Trúc qua đêm với anh ta. Mới đầu, Linda còn từ chối nhưng khi nghe được hứa hẹn sẽ có một khoản tiền lớn từ công việc này, Linda đã "xiêu lòng".

Về Trúc và Quốc, Trúc đã nói với Quốc chuyện mẹ anh giục đi chữa bệnh hiếm muộn. Quá mệt mỏi sau một thời gian dài phải giấu diếm, Trúc muốn nói ra bí mật mà hai vợ chồng giữ kín rằng chính cô mới là người không thể sinh con. Quốc vẫn như mọi lần khuyên Trúc không nên nói ra, anh sẽ lựa cách nói chuyện với mẹ và hai vợ chồng vẫn tiếp tục cố gắng chữa chạy, biết đâu đó sẽ có điều kỳ diệu xảy ra.

Trong khi đó, Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) đã sắp xếp cho Giang gặp anh Ba – người đàn ông quyền lực từng bị Mai Trúc từ chối phục vụ khi còn là tiếp viên nhà hàng của Liễu. Trong cuộc gặp ba người, Liễu cố tình tránh mặt để Giang và ông Ba ở lại. Giang thể hiện sự khôn khéo khi nói chuyện với ông Ba. Hiện tại, chưa rõ mục đích Giang sẽ lợi dụng ông Ba để thực hiện được ý đồ gì của mình.

Trúc và Mạnh Hào gặp nhau sau những chuyện xảy ra vừa qua. Mạnh Hào sẵn sàng nghe những lời nói nặng nề từ Trúc nên mới quyết định đến gặp cô. Anh cũng tự mình tiết lộ sự thật là từ lâu đã muốn thôn tính công ty Văn Lang và xưởng may Hương Phú - đối tác từng gây khó khăn cho Văn Lang - là của anh. Mạnh Hào không mong đợi Trúc sẽ tha thứ ngay cho anh nhưng anh hứa với cô là bằng mọi giá sẽ chuộc lại lỗi lầm của mình. Trúc thực sự bị sốc và nghĩ Mạnh Hào là một người đàn ông đáng sợ. Cô đứng dậy và đột ngột bỏ về.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước