Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 19: Trúc (Mai Thu Huyền) lo đối phó "thù trong giặc ngoài"

CA-Thứ năm, ngày 28/04/2016 22:15 GMT+7

VTV.vn - Trúc rơi vào cảnh hoạ vô đơn chí, khi vừa phải lo đối phó với Mạnh Hào (Chi Bảo) vừa phải đề phòng việc Quốc (Bình Minh) bị Mai Trúc (Kỳ Hân) quyến rũ.

Quốc (Bình Minh) bắt đầu giúp đỡ Mai Trúc (Kỳ Hân) trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Anh hướng dẫn cô diễn xuất khi nhận được hợp đồng quảng cáo đầu tiên. Cũng nhờ việc này mà Mai Trúc có cơ hội nói chuyện và tiếp xúc với Quốc nhiều hơn. Mai Trúc còn chủ động yêu cầu muốn đóng cảnh tình cảm với Quốc như trong quảng cáo để có thêm kinh nghiệm. Yêu thầm Quốc từ lâu nên khi được Quốc đồng ý đóng thử cùng, Mai Trúc vô cùng hạnh phúc. Khi hai người diễn thử với nhau, Mai Trúc không chút ngại ngùng ôm chặt Quốc.

Tuy nhiên, trớ trêu thay, Tấn (Anh Tài) đã thấy được cảnh này. Vốn ghen tức Quốc cộng thêm việc bị Linda (Andrea) nói bóng gió chuyện Mai Trúc quan hệ tình cảm với Quốc để nổi tiếng nhanh nên khi thấy chuyện này, Tấn càng tin là thật và vô cùng tức giận. Tấn cũng theo dõi Mai Trúc và phát hiện cô đang ở biệt thự của Giang. Tấn chỉ nghĩ Mai Trúc đang ở với đại gia. Tò mò không biết Mai Trúc được trả bao nhiêu tiền, Tấn bèn hỏi Linda (Andrea) giá qua đêm của giới người mẫu khiến cô giật mình.

Trong khi đó, Trang - vợ Mạnh Hào từ Mỹ trở về nước. Mạnh Hào (Chi Bảo) nói chuyện ly hôn với Trang (Dương Yến Ngọc) và đồng ý với việc chia đôi tài sản. Trước những yêu sách của Trang như đòi chia tiền vốn công ty, đòi xe hơi, đòi chia đôi nhà, Mạnh Hào đều đồng ý hết. Anh bình thản đón nhận những gì cuối cùng rồi cũng phải đến. Mạnh Hào cảm thấy bất lực, trống trải và cô đơn trong chính căn nhà của mình.

Trúc (Mai Thu Huyền) nhận được bức ảnh chụp Quốc và Mai Trúc ôm nhau do Tấn gửi. Trong lòng cô bỗng dưng bị xáo trộn và có chút hụt hẫng. Trúc nghĩ mình đang rơi vào hoàn cảnh hoạ vô đơn chí, bên ngoài thì lo đối phó với Mạnh Hào, bên trong công ty thì lại có kẻ chơi xấu. Tuy nhiên, Trúc tự nhủ trong lòng cần phải bình tĩnh và không được gục ngã. Trong khi đó, Quốc biết chuyện Trúc nói dối anh khi gặp riêng Mạnh Hào nên cũng khó chịu một phần. Trúc và Quốc dần cảm giác có một khoảng cách giữa hai người.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước